Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em

Tập Cuối HTV7 Lồng Tiếng 2020

  • Trạng thái : Tập 59 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 60 + 61 Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : An Kiến, Thôi Lượng
  • Diễn viên :Thẩm Nguyệt, Trần Đô Linh, Hùng Tử Kỳ, Lương Tĩnh Khang, Trâu Đình Uy, Lý Dật Nam
  • Đánh giá : 8 (105 lượt)

Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em Tập 60 + 61 Lồng Tiếng (2020)

Xem Phim Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em - Kênh HTV7 là bộ phim hiện đang làm mưa là gió hiện nay được phát sóng trên đài truyền hình HTV7 vào lúc 17h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứu 6 hằng tuần.

Phim Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em Tập 58 Lồng Tiếng sắp chiếu tập 58 59 60 61 là bộ phim được đài truyện hình htv7 mua bản quyền và đổi tên từ phim Thất Nguyệt Và An Sinh do Thẩm Nguyệt, Trần Đô Linh, Hùng Tử Kỳ, Lương Tĩnh Khang, Trâu Đình Uy, Lý Dật Nam đảm nhận vai. Nội dung phim kể về đôi bạn thất nguyệt và an sinh .

ôi bạn thân từ nhỏ đến lớn. Họ có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, luôn bên cạnh nhau như hình với bóng. Cuộc sống của hai cô gái êm đềm trôi cho tới khi họ đến tuổi biết yêu và cùng thích chàng trai tên Tô Gia Minh (Hùng Tử Kỳ).

Bên ngoài An Sinh luôn giúp đỡ vun vén cho Thất Nguyệt và Gia Minh, nhưng trong lòng cô biết mình đã yêu Gia Minh. Còn Gia Minh lại bị vẻ cá tính của An Sinh thu hút. Vì muốn duy trì, giữ tình bạn bền đẹp nên An Sinh quyết định giải thoát cho cả ba bằng cách lên thành phố lập nghiệp cùng A Phan - một ca sĩ quán bar.

Ở quê nhà, Thất Nguyệt - Gia Minh vào hai trường đại học khác nhau và bắt đầu yêu. Đúng lúc này An Sinh cũng chia tay A Phan, quen biết với doanh nhân Hàn Đông và bắt đầu thay đổi công việc để bắt đầu cuộc sống mới. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thất Nguyệt và Gia Minh dự định kết hôn nhưng vì một lý do nào đó Gia Minh kiếm cớ liên tục trì hoãn. Vì nóng lòng muốn biết sự thật Thất Nguyệt đã tìm đến nơi làm việc của người yêu và đau đớn phát hiện Gia Minh và An Sinh đang yêu nhau. 

Liệu rằng câu chuyện của 3 người họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Anh Đã Yêu Bạn Thân Của em HTV7 tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Anh Đã Yêu Bạn Thân Của Em: - xem phim anh đã yêu bạn thân của em trọn bộ - phim anh đã yêu bạn thân của em htv7 - xem anh đã yêu bạn thân của em Lồng Tiếng

Xem Phim
Tắt