Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em

Tập Cuối Wait in Beijing 2020

  • Trạng thái : Tập 46/46 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Giới Hàng, Yên Phả
  • Diễn viên :Lý Dịch Phong, Giang Sở Ảnh, Tưởng Mộng Tiệp, Hồ Vũ Uy, Hà Đỗ Quyên, Lý Thần Hạo
  • Đánh giá : 8 (120 lượt)

Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em Trọn Bộ (2020)

Xem Phim Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em - Wait in Beijing đang chiếu tập 46 Vietsub và các tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 22h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net, phim được chiếu 2 tập vào tối chủ nhật hằng tuần.

Phim Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em Tập cuối có sự tham gia của các diễn viên như Lý Dịch Phong, Giang Sở Ảnh, Tưởng Mộng Tiệp, Hồ Vũ Uy, Hà Đỗ Quyên, Lý Thần Hạo. Nội dung phim kể về  hai con người với lối sống hoàn toàn khác nhau, những người thường xuyên cãi nhau để rồi thấy rằng họ giống nhau hơn họ nghĩ. Khi sự nghiệp của họ thăng trầm, một chuyện tình lãng mạn xảy ra.

Từ Thiên (Lý Dịch Phong) là một đứa trẻ mồ côi người Mỹ gốc Hoa sống ở Brooklyn. Hàng xóm của anh đã trở thành gia đình của anh và từ khi còn nhỏ, anh luôn mơ ước trở thành một luật sư đấu tranh cho quyền lợi của người nghèo. Thịnh Hạ (Giang Sơ Ảnh) là một cô gái trẻ từ Trung Quốc đi du học ở Hoa Kỳ. Cô có đam mê thiết kế thời trang và đầy tâm huyết để thành công.

Từ Thiên (Lý Dịch Phong) là một đứa trẻ mồ côi người Mỹ gốc Hoa sống ở Brooklyn. Hàng xóm của anh đã trở thành gia đình của anh và từ khi còn nhỏ, anh luôn mơ ước trở thành một luật sư đấu tranh cho quyền lợi của người nghèo.Thịnh Hạ (Giang Sơ Ảnh) là một cô gái trẻ từ Trung Quốc đi du học ở Hoa Kỳ. Cô có đam mê thiết kế thời trang và đầy tâm huyết để thành công. Thịnh Hạ mơ ước mở một cửa hàng của riêng mình dọc Đại lộ thứ năm danh vọng ở Manhattan..  Liệu rằng câu chuyện của hai người họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem Anh Ở Bắc kinh Đợi Em tại Yophim.net vui vẻ ^_^

Anh đợi em ở Bắc Kinh sẽ phát trên hai đài lớn là Giang Tô và Chiết Giang. Đồng thời cùng lúc phát sóng online trên cả hai nền tảng chiếu phim trực tuyến lớn nhất Trung Quốc là Tencent và Youku vào 23/2/2020.

+ Từ khoá tìm kiếm Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em: - xem phim anh ở bắc kinh đợi em - phim anh ở bắc kinh đợi em trọn bộ - anh o bac kinh doi em tap cuoi

Xem Phim
Tắt