Ba Kiếp Nhân Duyên

Mới Nhất VTV3 Lồng Tiếng Trọn Bộ 2020

  • Trạng thái : Tập 32 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 33 Cuối + Tập 34 Full HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trần Sở Hà, Lưu Vũ Hân....
  • Đánh giá : 8 (86 lượt)

Ba Kiếp Nhân Duyên Tập 33 Cuối + Tập 34 Full HD (2020)

  Giới Thiệu Phim Ba Kiếp Nhân Duyên - Kênh VTV3 Trọn bộ tập hd, sắp chiếu tập 34 + 35 ba kiep nhan duyen vtv3 được dự định sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào ngày 13/08/2020 vào lúc 12h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

 Phim Ba Kiếp Nhân Duyên Tập 33 chiếu tập 34 35 36 37 Lồng Tiếng là bộ phim được nhà đài vtv3 mua và đặt tên lại, phim đã được chiếu mạng và làm mưa làm gió với cái tên Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, sau khi được đài vtv3 mua và lồng tiếng lại hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả với siêu phẩm tuy cũ nhưng mới. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trần Sở Hà, Lưu Vũ Hân.... và lần này chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

 Đông Hoa Đế Quân là thượng thần thời cổ, sinh ra từ thuở khai thiên lập địa, sống ẩn mình trong Thái Thần cung, rời xa thế sự, sớm không để tâm tư tình nam nữ. Với tạo hình mái tóc dài trắng và chiếc áo khoác tím lịm, đứng cạnh nàng Phượng Cửu trẻ trung, xinh đẹp, nam diễn viên Cao Vỹ Quang bị nhận xét không khác gì cha của Nhiệt Ba.Cửu Vĩ Hồ lông đỏ duy nhất của Tứ Hải Bát Hoang, trời sinh liền có một đóa hoa phượng vũ trên trán, nhan sắc xinh đẹp tuyệt trần. Phượng Cửu trời sinh bản chất lương thiện, đáng yêu, có chút nghịch ngợm, phá phách nhưng lại vô cùng chính trực, đã thích gì là sẽ một lòng kiên trì theo đuổi đến cùng.

Phượng Cửu từ hâm mộ đến yêu thích Đông Hoa Đế Quân, bất chấp chênh lệch tuổi tác, bất chấp vị trí địa lý, bất chấp gian khổ hiểm nguy, cuối cùng trải qua bao nhiêu kiếp nạn mới có thể kết duyên. Khi còn làm thiên địa cộng chủ, để khiến bản thân không có điểm yếu, Đông Hoa đã tự tay xóa tên mình trên đá tam sinh, khiến mọi nhân duyên đều biến mất. Bởi vậy tình yêu của Phượng Cửu – Đông Hoa có thể coi là "nghịch thiên", càng yêu càng gặp nhiều đau khổ nhưng cả hai đều không lùi bước.

  Nhân duyên trắc trở kéo dài ba đời ba kiếp giữa Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu (Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Được coi như phần hai của siêu phẩm truyền hình "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa", mạch phim được phát triển khai thác sâu hơn mối tình vừa hài hước vừa cảm động của Đế Quân và tiểu hồ ly. Tương tác ăn ý của dàn diễn viên đẹp như tranh giúp người xem thấm thía những thông điệp về tình yêu ẩn sau màn ảnh nhỏ. Liệu rằng câu chuyện của hai người họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Ba Kiếp Nhân Duyên:
- xem ba kiếp nhân duyên tập 3
- phim ba kiếp nhân duyên tập 4
- xem phim ba kiếp nhân duyên vtv3 -
ba kiep nhan duyen tron bo

Xem Phim
Tắt