Hoạt Động Ngoại Khoá

Trọn Bộ Extracurricular 2020

  • Trạng thái : Tập 10/10 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Kim Dong Hee, Jung Da Bin, Park Joo Hyun, Nam Yoon Soo, Choi Min Soo,…
  • Đánh giá : 8.5 (153 lượt)

Hoạt Động Ngoại Khoá Trọn Bộ (2020)

Xem Hoạt Động Ngoại Khoá - Extracurricula Tập 1 Vietsub, là bộ phim học đường của Hàn Quốc được phát sóng trên kênh Netflix vào ngày 29/4/2020 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net.

Phim Bản Chất Con Người - Hoạt Động Ngoại Khoá Tập 1 sắp chiếu tập 2/3/4/5, xem Extracurricular có sự tham gia của chàng nam phụ độc ác si tình  “cậu hai Jangga”  Kim Dong Hee. Bộ phim là câu chuyện về thời thanh xuân với những sự cố của hai nhân vật chính, xảy ra ở trường học và môi trường sống xung quanh. Tác phẩm cũng sẽ thuật lại những thay đổi mà Ji Soo – một học sinh có kỹ năng xã hội kém – phải trải qua khi anh gặp một người bạn mới tên Kyuri.

 Căng thẳng trong phim lên cao khi những cám dỗ khác nhau mà một sinh viên phải đối mặt trong cuộc sống thực lần lượt được đưa vào mạch phim.Trong phim Kim Dong Hee sẽ vào vai Ji Soo – một học sinh kiểu mẫu, chăm chỉ, học lực tốt lại rất biết cách đối nhân xử thế. Tuy nhiên cuộc đời thì đâu thể hoàn hảo, Ji Soo dường như có tất cả thế nhưng anh lại có xuất phát điểm thấp hơn chúng bạn khi sinh ra trong một gia đình nghèo.

Vì muốn có tiền trang trải học phí nơi giảng đường đại học, Ji Soo đã có một quyết định sai trái dẫn đến tội ác nghiêm trọng, phá hủy hoàn toàn tương lai tươi sáng của Ji Soo. Min Hee (Jung Da Bin) và Kyu Ri (Park Joo Hyun) học cùng trường cấp ba với Ji Soo cũng dính líu tới tội ác nguy hiểm này. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Bản Chất Con Người: - xem phim bản chất con người 2020 - xem phim bản chất tron người trọn bộ - Phim bản chất con người Vietsub - Phim Extracurricular Hàn Quốc

Xem Phim
Tắt