Bão Táp Gia Nghiệp

Tập Cuối SCTV9 Lồng Tiếng 2020

  • Trạng thái : Tập 30/30 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : trọn bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Đài Loan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Chu Thần Lệ, Hà Quảng Bái, Cung Gia Hân, Ngô Đại Dung, Cung Từ Ân, Viên Văn Kiệt, Ngô Nghiệp Khôn, Phó Gia Lợi, Huỳnh Gia Lạc, Giang Gia Mẫn...
  • Đánh giá : 8.3 (93 lượt)

Bão Táp Gia Nghiệp trọn bộ (2020)

Xem Phim Bão Táp Gia Nghiệp tập 29 Kênh SCTV9 2020 là bộ phim của Đài Loan được phát sóng vào ngày 17/2/2020 này lần đầu tiên được công chiếu tại Việt Nam với nội dung hấp dẫn và đầy kịch tính. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h trên kênh SCTV9 và có sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Phim Bão Táp Gia Nghiệp Tập 29 30 31 32 33 Lồng Tiếng sắp chiếu  , phim bão táp gia nghiệp sctv9 có sự tham gia của các diễn viên như Chu Thần Lệ, Hà Quảng Bái, Cung Gia Hân, Ngô Đại Dung, Cung Từ Ân, Viên Văn Kiệt, Ngô Nghiệp Khôn, Phó Gia Lợi, Huỳnh Gia Lạc, Giang Gia Mẫn... Nội dung phim nói về  Xưởng nước tương Vạn Quán Viên rất nổi tiếng ở Phật Sơn, từ lâu đã có quy định chỉ truyền nghề cho nam, không truyền cho nữ.

Trước sức ép của gia tộc, người đứng đầu xưởng – Vạn Khải Sơn (do Ngô Đại Dung đóng), phải dùng chiêu “trộm long tráo phụng” để giữ quyền điều hành. Tuy nhiên, trong quá trình tráo hài nhi, con gái ruột của ông bị trôi sông, thất lạc. Cô bé bất hạnh đó phải lớn lên trong kỹ viện, lấy tên Hạ Tiểu Mãn (do Chu Thần Lệ đóng). Còn đứa con trai may mắn được Sơn nhận nuôi, đặt tên Vạn Trác Phong (do Hà Quảng Bái đóng), càng lớn càng lêu lỏng, không tha thiết với cơ nghiệp của gia đình.

Mãn có em gái kết nghĩa, là Diệp Tế Yêu (do Cung Gia Hân đóng). Hai người cùng nhau trốn khỏi kỹ viện, làm lụng chắt chiu, mong có được cửa tiệm của riêng mình. Cơ duyên run rủi, một lần nọ, Mãn và Yêu vô tình giúp Vạn Quán Viên vượt qua đại nạn. Ông Sơn đành phá lệ, nhận hai cô vào học nghề để trả ơn.

Với tư chất thông minh và mạnh mẽ, Mãn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao, hóa giải nhiều vấn đề khó khăn ở Vạn gia. Cô rất hợp cạ với đại đệ tử của ông Sơn, là Hoa Ca (do Ngô Nghiệp Khôn đóng). Cả hai đều mong có ngày được công nhận tài năng, giao quyền quản lý xưởng. Trái lại, Phong ra sức quấy phá, khiến Mãn bao phen bực bội. Tính cách bốc đồng, trẻ con nhưng thật thà của Phong thu hút Yêu, khiến cô say đắm anh ngay từ lần gặp đầu tiên. Còn Ca đã yêu thầm Mãn, nhưng không dám thổ lộ vì tự ti về hoàn cảnh gia đình. Mối tình tay tư bắt đầu nảy nở.

Quan hệ tốt đẹp của bốn người họ dần rơi vào rắc rối khi vợ ông Sơn – Tịch Đức Dung (do Cung Từ Ân đóng), nhận nhầm Yêu là đứa con thất lạc năm xưa. Lòng tham và đố kỵ bỗng nhiên bị đánh thức, kèm theo đó là âm mưu chiếm đoạt kho báu, cố đưa Vạn Quán Viên vào con đường cùng... Tư tưởng trọng nam khinh nữ càng hung đúc tinh thần phấn đấu của phái yếu, trong có có nhân vật chính của “Bão táp gia nghiệp”. Bộ phim lột tả chân thực sức mạnh của phụ nữ khi chống lại những định kiến, những sóng gió đến từ chính người thân của mình.Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi 30 tập phim nhé! Chúc các bạn xem phim Bão Táp Gia Nghiệp tại Yophim.net vui vẻ nhé !

+ Từ khoá tìm kiếm phim Bão Táp Gia Nghiệp: - xem phim bão táp gia nghiệ -  Phim bão táp gia nghiệp sctv9 - bão táp gia nghiệp trọn bộ - xem bao tap gia nghiep - phim bão táp gia nghiệp 2020

- Phim có nội dung tương tự: Qúa Khứ Và Hiện Tại

Xem Phim
Tắt