Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Trọn Bộ Winter Begonia 2020

  • Trạng thái : Bản quyền
  • Tập tiếp theo : Tập 29 + 30 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Vu Chính
  • Diễn viên :Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính, Xa Thi Mạn
  • Đánh giá : 8.7 (151 lượt)

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng Tập 29 + 30 Vietsub (2020)

Xem Phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng -  Winter Begonia Tập 26 Vietsub là bộ phim cổ trang của đạo diễn Vu Chính, Phim Gồn 49 Tập phim và được phát sóng vào lúc 21h đến 21h30 và được vietsub sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật.

Phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng tập 26 Vietsub sắp chiếu tập 27 28 29 , ben toc mai khong phai hai duong hong của Trung Quốc là bộ phim thuộc thể loại cổ trang mà được đạo diễn Vu Chính chỉ đạo sản xất. Nhắc đến Vu chính có lẽ sẽ không ai quên được nhữg tác phẩm từng làm mưa làm gió một thời như Cung Tỏa Tâm Ngọc, Mỹ nhân tâm kế, Phượng Tù Hoàng và gần đây nhất chính là Diên Hy Công Lược nên với bộ phim lần này của Vu Chính khiến khán giả hết sức mong chờ.

Không chỉ đạo diễn, mà cả diễn viên của phim cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên với những diễn viên như Huỳnh Hiểu Minh, Doãn Chính, Xa Thi Mạn đều là những người quen thuộc với khán giả trong phim cổ trang và họ sở hữu thực lực không thể chê vào đâu được. Nội dung phim kể về Bắc Bình những năm 30 của thế kỷ trước, Trình Phượng Thai (Huỳnh Hiểu Minh) một thương nhân giàu có yêu nước và Thương Tế Nhị (Doãn Chính) một danh tài kinh kịch kiêm thương nhân.

Bởi vì gặp mặt, kết duyên, hai người cùng kề vai sát cánh trải qua khói lửa chiến tranh và bách biến ở Lê viện, niềm tin vào việc phục hưng nền kinh kịch đang dần mai mòn của nước nhà và lý tưởng cao cả xả không tiếc hy sinh tính mạng bảo vệ Tổ Quốc , cuối cùng cùng nhau khích lệ chống lại vận mệnh tàn khốc. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

 

Xem Phim
Tắt