Biệt Đội Tơ Hồng

Hàn Quốc VTV3 Trọn Bộ Tâm Lí 2020

  • Trạng thái : Tập 23 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 24 và tập 25 Full HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Seo Jang Hoon, Ahn Jung Hwan, Jo Se Ho, Yoo Byung Jae, Eun Ji Won (Sechs Kies), Lee Jae Jin (Sechs Kies)
  • Đánh giá : 9 (249 lượt)

Biệt Đội Tơ Hồng Tập 24 và tập 25 Full HD (2020)

  Yophim.net giới thiệu Phim Biệt Đội Tơ Hồng - Kênh VTV3 Tập 23 Full HD thuộc thể loại cổ Trang Hàn Quốc được định là phát sóng tập đầu tiên vào ngày 11/6/2020 trên kênh VTV3 vào lúc 12h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

  Phim Biệt Đội Tơ Hồng Tập 23 Lồng Tiếng sắp chiếu tập 23 24 25 , biệt đội tơ hồng vtv3 là bộ phim được nhà đài VTV3 mua bản quyền lại từ phim Trung Tâm Mai Mối: Biệt Đội Hoa Hoè của Hàn Quốc và lồng tiếng sau đó phát sóng trên kênh VTV3. Bộ phim đã từng làm mưa làm gió trên mạng khi sở hữu nội dung mới lạ và dàn diễn viên nam sở hữu nhan sắc vượt trội như Seo Jang Hoon, Ahn Jung Hwan, Jo Se Ho, Yoo Byung Jae, Eun Ji Won (Sechs Kies), Lee Jae Jin (Sechs Kies).

  Nội dung phim xoay quanh một biệt đội mai mối Hoa Phái Đường dưới thời Joseon. Đứng đầu biệt đội này là Ma Hoon (Kim Min Jae), nam nhân mai mối nổi tiếng là "nóng bỏng" nhất thành Hanyang. Ma Hoon là người đảm nhiệm việc theo dõi chuyện tình duyên, kết hôn, ly hôn và tái hôn của cư dân trong thành. Do Joon (Byun Woo Seok) là người theo dõi nắm giữ thông tin của người dân trong thành.

Go Young Soo (Park Ji Hoon) đảm nhiệm sứ mệnh phù phép cho những quý cô chưa được nữ tính lắm trở nên quý phái và quyến rũ nhất có thể. Một ngày nọ, cả ba nhận được nhiệm vụ bí mật từ nhà vua, biến mối tình đầu của ngài - một cô nàng ăn mặc và hành xử như nam nhân trở nên nữ tính, có phong thái của tiểu thư quý tộc.

 Chuyện thật tưởng đùa ai ngờ đùa lại thành thật khi anh chàng đi mai mối cho vua ai ngờ lại phải lòng luôn tình đầu của Vua và liệu rằng mối tình tay 3 rắc rối này sẽ đi đâu về đâu? và câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim Biệt Đội Hoa Hoè tại yophim.net nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm Phim Biệt Đội Tơ Hồng : - xem phim biệt đội tơ hồng trọn bộ - phim biệt đội tơ hồng vtv3 tập 4 - xem biệt đội tơ hồng tập 3 lồng tiếng - Phim biệt đội tơ hồng lồng tiếng

+ Phim Hàn Quốc VTV3 Hay:  Con Gái Của Mẹ

 

Xem Phim
Tắt