Bức Màn Tình Yêu

Trọn Bộ Marn Bang Jai 2020

  • Trạng thái : Tập 15/15 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Weir Sukollawat, Mookda Narinrak, Euro Yotsawat, Noey Paphada
  • Đánh giá : 8 (152 lượt)

Bức Màn Tình Yêu Trọn Bộ (2020)

Xem Phim Bức Màn Tình Yêu - Marn Bang Jai Tập 15/15 Full HD thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm của Thái Lan được dự kiến lên sóng truyền hình  Channel 7 ra mắt khán giả vào ngày 28/5/2020 này và được Vietsub sớm nhất tại Yophim.net.

Phim Bức Màn Tình Yêu Tập 15/15 Vietsub  , là phim Thái Lan có sự tham gia của các diễn viên như Weir Sukollawat, Mookda Narinrak, Euro Yotsawat, Noey Paphada, được remake từ Marn Bang Jai 2000 (John Ratanaveroj và Kob Suvanant đóng chính).. Nội dung phim  câu chuyện lâm li bi đát kể về cuộc sống trắc trở của nữ sinh nội trú Fuenglada. Chuyện kể rằng Fuenglada có một người cha và người cha này lại có thêm một người vợ kế tên Soithong. Soithong thì có một cô con gái riêng tên Soisoun.Trong khi bố cô sống cùng vợ kế (Soithong) và con gái riêng của bà (Soisoun). Taen là một hi-so goá vợ, sống với con gái và một người em trai tên Tai.

Một ngày trong lúc vội vàng đến thăm con gái, bố của Lada bị xe của Taen tông phải. Trước khi mất, ông nhờ Taen chăm sóc Lada.
Khi biết mẹ kế của Lada cố tìm cách bán cô cho một lão già người Trung Quốc để kiếm tiền, Taen hỏi cưới Lada và họ bắt đầu cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió.Tai, em trai Taen luôn muốn dò hỏi về gia đình Lada, trong khi đó bà Soithong cố ép Soun tiếp cận Taen.
Taen muốn hoàn thành lời hứa với bố Lada trước khi ông mất. Lada lại hận Taen và cho rằng anh chính là kẻ đã giết bố cô. Sẽ là lương duyên hay là nghiệt duyên đây? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ nhé ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Bức Màn Tình Yêu: - xem phim bức màn tình yêu trọn bộ - phim bức màn tình yêu 2020 - Phim Bức Màn Tình Yêu Viétusb - Bức Màn Tình Yêu Thái lan

+ Phim có nội dung tương tự: Thầm Yêu Anh Xã

 

Xem Phim
Tắt