Chỉ Vì Anh

Todaytv Philippines (2020)

  • Trạng thái : Tập 68 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 69 + 70 Lồng tiếng
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Philippines
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên :Gabby Concepcion, Carla Abellana và Rafael Rosell
  • Đánh giá : 7.9 (127 lượt)

Chỉ Vì Anh Tập 69 + 70 Lồng tiếng (2019)

Chỉ Vì Anh trên kênh todaytv vtc7 PhiLippines 2020 tại website Yophim cập với sự trở lại của cô gái xứ biển vàng đẹp gái và thông minh Andrea đã mất đi niềm tin vào tình yêu sau nhiều chuyện xảy ra, kể từ khi còn nhỏ, Andrea bị cha mẹ ruột bỏ lại cô nhi viện. Đến khi lớn lên, cô lại bị người đàn ông mà mình yêu thương bỏ rơi ngay ngày diễn ra lễ cưới.

Bởi Oliver đã quyết định lựa chọn sự nghiệp thay vì tình yêu của cả hai, mặc cho Andrea đau đớn và xấu hổ vì bị từ hôn. Để quên đi những nỗi đau đã trải qua, Andrea lao đầu vào công việc, thời điểm ấy, cô đang làm trợ lý thời trang cho công ty của Jaime. Chỉ Vì Anh Đã Từng Yêu Em Từng thề rằng sự nghiệp vững vàng quan trọng hơn tình yêu, thế nhưng, Andrea bỗng dưng thay đổi khi cô làm việc với Jaime – người đàn ông điển trai và nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp thời trang. Jaime cũng từng có một cuộc hôn nhân dang dở và anh rất thất vọng với hôn nhân và tình yêu.

Chỉ Vì Anh Todaytv Trọn Bộ

Phim Chỉ Vì Anh trong công việc, Jaime ghi nhận những cố gắng và nỗ lựa của Andrea, cũng từ đó, Jaime dần dần có những cảm xúc quý mến Andrea. Hai người bắt đầu hò hẹn và ngày càng gắn bó sâu đậm hơn. Một ngày, Jaime quyết định đưa Andrea về ra mắt bốn đứa con riêng của anh. Anh giới thiệu Andrea sẽ là mẹ kế của tụi trẻ.

Bộ phim không chỉ mang đến câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn, bộ phim “Chỉ vì anh” còn minh chứng rằng trái tim sẽ không bao giờ ngừng yêu cho đến khi nó tìm được một nửa phù hợp. Bên cạnh đó, câu chuyện về tình yêu, gia đình, niềm vui, cách nuôi dạy con cái và sự thách thức trong cuộc sống sẽ là những điều tạo nên đặc biệt cho bộ phim. Cùng gặp lại bộ ba diễn viên tài năng Gabby Concepcion, Carla Abellana và Rafael Rosell trong bộ phim “Chỉ vì anh” lúc 20h00 từ thứ 2-7 hàng tuần, từ 28/12/2019 trên TodayTV.

✦TodayTV có mặt trên các hệ thống Analog, AVG, VTC, HTVC, VTVcab, K+ và SCTV.

✦ Website: http://todaytv.vn/

✦ Facebook: https://www.facebook.com/TodayTV/

Xem Phim
Tắt