Chỉ Vì Được Gặp Em

Tập Cuối VTV9 Lồng Tiếng 2019

  • Trạng thái : Tập 53/53 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập cuối
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Vương Tử Minh,
  • Diễn viên : Trương Minh Ân,Văn Vịnh San,Ngụy Thiên Tường,Thang Mộng Giai,Mã Nhã Thư,
  • Đánh giá : 8.6 (165 lượt)

Chỉ Vì Được Gặp Em Tập cuối (2019)

Phim Chỉ Vì Được Gặp Em Trọn Bộ Lồng Tiếng - Kênh VTV9 Đài Loan 2019 Tập Cuối được cập nhật sớm nhất tại yophim.net 

Phim Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 53  thuộc kênh VTV9  kể về tình yêu và hoài bão của một nhóm bạn trẻ đối với ngành trang sức truyền thống Tại thị trường Trung Quốc, Nhuế Hoa từng là thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp trang sức truyền thống. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt từ những thương hiệu trang sức theo phong cách phương Tây đã hút một lượng khách hàng không nhỏ, khiến việc kinh doanh của Nhuế Hoa ngày càng suy giảm. 

Là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và năng động, Cao Khiết (do Văn Vịnh San đảm nhận) luôn mơ ước trở thành nhà thiết kế trang sức nổi tiếng. Để thực hiện giấc mơ của mình, cô đã xin vào làm việc tại một công ty mỏ khoáng ở Nam Mỹ. 

Chỉ Vì Được Gặp Em Trọn Bộ Tại đây, Cao Khiết gặp Vu Trực (do Trương Minh Ân đảm nhận) - người thừa kế của Tập đoàn trang sức Nhuế Hoa. Trải qua khoảng thời gian ở bên nhau, cô dần dần dành tình cảm sâu đậm cho “cậu ấm” Vu Trực.

Còn về Cao Khiết, sau khi gia nhập Nhuế Hoa, cô dần khám phá và trở nên mê mẩn vẻ đẹp tinh xảo của những món trang sức thủ công mang đậm nét truyền thống. Từ đó, Cao Khiết bắt đầu tạo ra các thiết kế mang phong cách giao thoa giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 2 và 3: Công việc đang ngày càng tiến triển, tình yêu giữa Cao Khiết và Vu Trực cũng ngày một sâu đậm thì bất ngờ, họ buộc phải chia tay trong tiếc nuối. Tất cả đều do  sự tác động của Mục Tử Vân - mẹ kế của Vu Trực, đồng thời là dì họ của Cao Khiết. Mặc dù, Mục Tử Vân rất yêu thương Cao Khiết và luôn mong cháu gái có được hạnh phúc, nhưng vì cô đang muốn thâu tóm tập đoàn Nhuế Hoa nên đã chia rẽ tình yêu này.

Liệu rằng giữa bao nhiêu sóng gió hai người họ có đến được với nhau. Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Phim Chỉ Vì Được Gặp Em Tập Cuối 2019 được phát sóng vào lúc 16h trên kênh VTV9 và được cập nhật sớm nhất tại yophim.net. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé ^_^ 

+ Phim có nội dung tương tự: Tiếng Pháo Vu Quy Phần 2 

+ Từ khoá tìm kiếm phim: Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 2 - xem phim chỉ vì được gặp em tập 3 - Chỉ Vì Được Gặp Em VTV9

 

 

Xem Phim
Tắt