Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc

Tập Cuối Ukraina THVL1 Ấn Độ 2019

  • Trạng thái : Tập 152 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 153 + 154 Lồng Tiếng
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Đang cập nhật
  • Đánh giá : 7.9 (270 lượt)

Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc Tập 153 + 154 Lồng Tiếng (2019)

Xem Phim Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc -  Ukraina Ấn Độ THVL1 là bộ phim tâm lí, phim chiếc nhẫn hồng ngọc trọn bộ ấn độ là bộ phim được phát sóng trên kênh THVL1 ngay sau khi phim Tình Yêu Và Thù Hận Kết thúc, phim được phát sóng vào lúc 22h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần nhé!

 phim Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc Tập 152 sắp chiếu tập  153 154 phim chiếc nhẫn hồng ngọc thvl1, xem phim chiec nhan hong ngoc trọn bo, xem phim tại yophim.net . Phim chiếc nhẫn hồng ngọc  Ukraina có nội dung kể về hai chị em Anya và Yana. Tuy là hai chị em ruột nhưng tính cách của hai người họ lại trái ngược nhau. Cô chị Anya thì hiền lành, xinh đẹp, tốt tính và lương thiện chính vì thế Anya luôn được nhiều người yêu quý, cũng vì tính cách tốt đẹp ấy mà  Denys đã phải lòng Anya. Và rồi một ngày đẹp trời nọ chiec nhan hong ngoc tron bo Denys đã tỏ tình Anya, hai người họ đã đến với nhau. Khác với Anya thì Yana cô em lại là một cô gái xấu tính, luôn ghen tỵ với nhiều người xung quanh và ngay cả chị mình.

Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc Tập 2 +3: Chính vì tính cách xấu xa ấy khi Yana nghe tin Anya sắp kết hôn với Denys thì đã tỏ ra ghen tỵ vì Denys lại là một tỷ phú giàu có. Bi kịch xảy đến khi Yana giành đeo chiếc nhẫn ruby trên tay Anya, thứ mà Denys đã dùng để cầu hôn chị cô. Vì tranh chấp chiếc xe của hai người mất lái rồi đâm thẳng vào xe tải. Tai nạn khủng khiếp ấy khiến họ bất tỉnh với những vết thương nghiêm trọng và khuôn mặt bị biến dạng, không thể phân biệt được.

Chiec nhan hong ngoc THVL1 Tron Bo: Lúc ấy, Yana đang đeo chiếc nhẫn ruby của Anya nên người ta nghĩ cô chính là Anya. Sau khi hồi phục, Yana ganh tị và đầy tham vọng quyết định sống với danh tính mới để lấy đi tất cả mọi thứ mà chị gái cô có: khuôn mặt, người đàn ông hoàn hảo và cuộc sống của chị cô.  Ukraina Cô tin chắc rằng chị gái mình sẽ không thoát khỏi tình trạng hôn mê sâu, thậm chí các bác sĩ đã từ bỏ mọi hy vọng về sự hồi phục của Anya.Liệu rằng câu chuyện của 3 ngừoi họ với vòng xoáy số phận này sẽ đi đâu về đâu? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Chiếc Nhẫn Hồng Ngọc vui vẻ tại Yophim.net nhé ^_^

+ Phim Có nội dung tương tự: Ngày Mới bắt Đầu

Xem các tập mới nhất tại ===>>> 1 2 3 4

- Từ khoá tìm kiếm phim chiếc nhẫn hồng ngọc: xem phim chiec nhan hong ngoc tap 2 - phim chiec nhan hong ngoc tap 3 - xem phim chiếc nhẫn hồng ngọc THVL1 - phim chiếc nhẫn hồng ngọc trọn bộ - chiếc nhẫn hồng ngọc tập cuối

Xem Phim
Tắt