Chuyến Đi Để Đời

Trọn Bộ Kênh VTV3 Hàn Quốc

  • Trạng thái : Tập 12 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 13 + 14 Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Lee Yeon Hee, Jung Yong-Hwa,
  • Đánh giá : 7.9 (105 lượt)

Chuyến Đi Để Đời Tập 13 + 14 Lồng Tiếng (2020)

Xem Phim Chuyến Đi Để Đời - Kênh VTV3 là bộ phim tâm lý của Hàn Quốc được phát sóng trên đài truyền hình VTV3 và được phát sóng sớm nhất tại Yophim.net vào lúc 17h các ngày từ thứ 6 đến thứ 3 hằng tuần.

Phim Chuyến Đi Để Đời Tập 12 Lồng tiếng sắp chiếu tập 13 14 15 16 Lồng Tiếng chuyến đi để đời vtv3 là bộ phim sưởi ấm trái tim tuổi trẻ với những mưu toan và tính toán của cuộc sống thì họ vẫn sống vì mục đích, vì lý tưởng của mình. Chuyện tình yêu giữa cô hướng dẫn viên Yoon So So và anh chàng thất tình San Ma Roo nảy nở rất nhẹ nhàng tự nhiên, dù ban đầu giữa họ luôn xảy ra nhiều cuộc tranh cãi hài hước.

Yoon So So là du học sinh Hàn Quốc tại Pháp, làm thêm nghề hướng dẫn viên du lịch để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Câu chuyện bắt đầu khi cô hướng dẫn nhóm khách trong một tour du lịch trọn gói. Nam diễn viên Jung Yong Hwa vào vai anh chàng San Ma Roo đi du lịch Pháp với mong muốn quên đi tình cảnh bị người yêu bỏ rơi.

Ngoài ra, bộ phim còn khắc họa cuộc sống của những thành viên trong đoàn du lịch với nhiều hoàn cảnh riêng. Đó là Kim Gyung Jae "mắc kẹt" trong câu chuyện hẹn hò 10 năm qua. Jung Yeon Sung tham gia tour với bạn đồng hành nhưng không tiết lộ họ có mối quan hệ gì. Nước Pháp thơ mộng với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng được hiện ra qua những thước phim tuyệt đẹp là thế mạnh của phim Chuyến đi để đời.

Và trong không gian lãng mạn ấy, những câu chuyện của các thành viên trong chuyến đi dần được tiết lộ, để từ đó khán giả cảm nhận được tình yêu là liều thuốc hữu hiệu xoa dịu những nỗi đau và sưởi ấm trái tim của mọi người. Và liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim chuyến đi để đời tại yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Chuyến Đi Để Đời: - xem phim chuyến đi để đời lồng tiếng - phim chuyến đi để đời - xem chuyến đi để đời trọn bộ - phim chuyến đi để đời vtv3

Xem Phim
Tắt