Cô Dâu Nhập Khẩu

Sapai Import Thái Lan Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 32 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 33 + 34 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Mik Thongraya, Peechaya Wattana, Tong Savitree Sam, Boss Jukkaphan Wo, Chayapol Bunnag, May Sirin Kohkiat
  • Đánh giá : 8.2 (131 lượt)

Cô Dâu Nhập Khẩu Tập 33 + 34 Vietsub (2020)

Cô Dâu Nhập Khẩu tập 32 Sapai Import  là bộ phim Thái Lan có sự tham gia của các diễn viên thuộc phái thực lực. Phim sẽ được cập nhật vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net mỗi tối 2 tập.

Phim Cô Dâu Nhập Khẩu Tập 32 VIetsub sắp chiếu tập 30 31 32 33 phim thái lan là bộ phim có nội dung kể về Lisa là một cô gái giàu có vừa tốt nghiệp ở Anh Quốc. Tuy nhiên, khi trở về Thái Lan, cô biết được gia đình của mình đang trong nợ nần. Không còn lựa chọn nào khác, Lisa buộc phải tìm kiếm công việc để trả nợ cho gia đình.

Don là cháu trai của người chủ trang trại nổi tiếng. Khi ông của Don qua đời, ông đã hứa rằng Don sẽ là người kế thừa tiếp theo của trang trại với một điều kiện Don phải kết hôn và sinh con trong vòng 1 năm thì mới có thể sở hữu trang trại này, nếu không thì trang trại này sẽ thuộc về một người họ hàng. Cách sống của Lisa và Don hoàn toàn khác nhau nhưng cũng không thể ngăn cản được định mệnh. Don và Lisa bị buộc phải kết hôn vì mẹ của Don yêu quý Lisa như con gái ruột của mình.

Đầu tiên, cả hai đều từ chối mối hôn sự này, nhưng khi mẹ của Don tuyên bố rằng bà sắp qua đời, thì Lisa chấp nhận kết hôn như là một cách để trả ơn, vì mẹ của Don đã trả hết nợ cho gia đình cô. Vì kết hôn không có tình yêu, cả hai làm một hợp đồng hôn nhân trong vòng 6 tháng. Sẽ thế nào nếu một cô gái du học nước ngoài sang chảnh lỡ vận phải “hy sinh” thân mình mà gả cho anh chàng thừa kế trang trại?

Một anh chàng đẹp trai, hào hoa lọt vào mắt xanh của bao cô nàng xung quanh. Đấu trăm đấu ngàn với các cô bên ngoài cũng không mỏi mệt bằng đấu với người đàn ông không có trái tim như anh. Liệu rằng câu chuyện của 2 người họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim cô dâu nhập khẩu vui vẻ tại Yophim.net.

+ Từ khoá tìm kiếm phim Cô Dâu Nhập Khẩu: - xem phim cô dâu nhập khẩu thái lan - phim cô dâu nhập khẩu - xem cô dâu nhập khẩu - phim cô dâu nhập khẩu 2020

Xem Phim
Tắt