Cô Gái Nhà Người Ta

VTV3 Tập Cuối Việt Nam 2019

  • Trạng thái : Tập 25/25
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Đình Tú , Vương Oanh , Việt Bắc , Đình Trọng
  • Đánh giá : 8.1 (124 lượt)

Cô Gái Nhà Người Ta Trọn Bộ (2020)

Xem Phim Cô Gái Nhà Người Ta tập 26 Kênh VTV3 Việt Nam 2019 là bộ phim cô gái nhà người ta vtv3, xem cô gái nhà người ta tập cuối được phát sóng trên kênh VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hằng tuần và được cập nhật sớm nhất tại Yohphim.net vào lúc 21h40 phút bắt đầu từ ngày 15/1/2020 nhé!

Phim Cô Gái Nhà Người Ta tập 24 sắp chiếu tập 25 26 27 28 là bộ phim việt nam VTV3 có nội dung nói về Bộ phim còn mang đến một tình yêu đáng nhớ với mô típ "cô láng giềng". Hai nhân vật chính cách nhau một hàng rào nhưng hàng rào đó dường như cũng là một chiến tuyến khi gia đình hai bên ghét nhau hắt nước đổ đi. Mối tình của Uyên (Phương Oanh) - cô gái nhà người ta tập cuối cô giáo trẻ rất nguyên tắc và nghiêm túc với Khoa - chàng trai mồm mép tép nhảy, hay đùa cợt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

cô gái nhà người ta VTV3 trọn bộ: Suốt hành trình của bộ phim, người xem có thể nhận ra ngay trong những bạn trẻ tưởng như hời hợt, sáo rỗng ấy lại luôn hết lòng vì những người anh em của mình, khi họ vì nhau đi qua những khó khăn, vì nhau mà gánh phần thiệt hại. Tình bạn chính là thứ kết nối, là thứ khiến cho tuổi trẻ của họ sôi nổi, khờ dại và đáng nhớ nhất.

phim co gai nha nguoi ta tap 1 + 2: Chuyện phim xoay quanh một nhóm thanh niên trong làng với đầy rẫy những rắc rối gồm Khoa (Đình Tú), Cân (Việt Bắc), Viễn (Quang Trọng). Ba chàng thanh niên với tính cách khác nhau nhưng có những điểm chung như ít tiền, ảo tưởng sức mạnh, hay chém gió, mơ đến sự nghiệp lớn đã gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười với làng xóm, gia đình. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng yophim.net theo dõi bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta ngay sau khi hoa hồng trên ngực trái kết thúc nhé!

+ Phim có nội dung tương tự: Anh ba khía

xem các tập mới nhất tại ===>>> 1 2 3 4 

- Từ khoá tìm kiếm phim Cô Gái Nhà Người Ta: - xem phim cô gái nhà người ta tập 1 - cô gái nhà người ta tập 2 - xem cô gái nhà người ta trọn bộ - phim co gai nha nguoi ta vtv3 - xem phim cô gái nhà nguoi ta 2020 - Phim cô gái nhà người ta

 

 

Xem Phim
Tắt