Con Gái Của Mẹ

Tâm Lý VTV3 Hàn Quốc 2020

  • Trạng thái : Tập 83 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 84 và 85 Full HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Jo Jung Seon
  • Diễn viên :Choi Myoung-Gil, Hong Jong Hyun, Ki Tae-Young, Kim Ha-Kyung, Kim Hae Sook, Kim So Yeon, Yoo-Sun
  • Đánh giá : 8.6 (352 lượt)

Con Gái Của Mẹ Tập 84 và 85 Full HD (2020)

Xem Phim Con Gái Của Mẹ - VTV3 Tập 83 Lồng Tiếng, là bộ phim của Hàn Quốc được phát sóng trên kênh VTV3 ngay sau khi bộ phim Hoán Đổi Số Phận kết thúc, với 108 tập phim sẽ được phát sóng vào ngày 29/5/2020 lúc 11h20 phút và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

  Phim Con Gái Của Mẹ Tập 81 sắp chiếu tập 82 83 84 85 86 full hd, thuộc thể loại phim tình cảm gia đình xen lẫn nhiều yếu tố nhẹ nhàng tình cảm làm hấp dẫn người xem. con gái của mẹ vtv3 hàn quốc có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ như Choi Myoung-Gil, Hong Jong Hyun, Ki Tae-Young, Kim Ha-Kyung, Kim Hae Sook, Kim So Yeon, Yoo-Sun hứa hẹn nhiều điều đáng mong đợi cho bộ phim. 
Bốn nhân vật trong phim là bốn hình tượng đặc sắc biểu trưng cho những tuýp phụ nữ khác biệt trong xã hội hiện đại. Nhưng có một điểm chung ở mà khán giả có thể cảm nhận: Làm phụ nữ chẳng dễ dàng!

  Nội dung phim Bộ phim xoay quanh những câu chuyện về cuộc sống đầy áp lực của người phụ nữ Hàn Quốc trong xã hội hiện đại khi vừa bị gánh nặng mưu sinh đè nén, lại vừa phải đối mặt với việc làm tròn bổn phận trong gia đình.Nếu bà Park và cô chị cả đại diện cho phụ nữ của thế hệ trước, thì hai cô em lại tràn đầy sự mới mẻ và mạnh mẽ của giới trẻ hiện đại. Cô hai Kang Mi Ri (Kim So Yeon) là điển hình của tuýp phụ nữ trọng sự nghiệp và muốn chứng tỏ giá trị bản thân, thoát mác phái yếu.

Thế nhưng, không có thành công nào là không phải đánh đổi, nhất là đối với một người phụ nữ muốn được công nhận ở cương vị quản lý. Để đạt được vị trí như hiện tại, cô luôn phải gồng mình chứng tỏ năng lực với cả thế giới. Sự cầu toàn của cô khiến nhân viên cấp dưới xa lánh. Bản thân Kang Mi Ri cũng cô đơn vì không có tri kỷ để tâm sự, sợ yêu đương và không dám mở lòng.

Hay áp lực trọng nam, khinh nữ cũng được bộ phim Con gái của mẹ bộc lộ qua cuộc sống của nhân vật Kang Mi Sun (Yoo Sun). Là người duy nhất trong ba chị em đã lập gia đình, cuộc sống của chị cả Mi Sun (Yoo Sun) cũng chẳng khác “mẹ đơn thân” khi lấy phải anh chồng Jung Jin Soo (Lee Won Jae) thuộc hàng vô tâm, tính tình lại trẻ con theo hướng gia trưởng. Mẹ chồng Mi Sun cũng thuộc dạng “không đỡ nổi” khi coi cô như osin miễn phí, bắt quán xuyến mọi việc trong nhà.

Nhân vật Mi Hye sẽ gợi khán giả nhớ đến những cô nàng thế hệ Z tính tình trẻ con hơi nhõng nhẽo, ăn nói không chút kiêng nể ai; có vẻ nông cạn bề ngoài nhưng nội tâm lại vô cùng sâu sắc. Sức trẻ mãnh liệt thôi thúc họ theo đuổi ước mơ, nhưng hiện thực phũ phàng khiến họ không thể làm công việc đúng với đam mê. 

  Bộ phim như khắc hoạ hình ảnh chân thực của người phụ nữ hiện đjai ngày đang đang còn bị coi thường bởi quan niệm trọng nam khinh nữ. Nhưng không ai biết phụ nữ tuy bề ngoài yếu đuối mỏng manh nhưng sâu bên trong lại kiên cường và mạng mẽ như những bông hoa hồng tuy nhìn đẹp và yếu đuối nhưng chứa sức mạnh không ngờ tới. Liệu rằng câu chuyện của các nhân vật sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Con Gái Của Mẹ tại Yophim.net vui vẻ ^_^

-  Từ khoá tìm kiếm phim Con Gái Của Mẹ: - xem phim con gái của mẹ trọn bộ - phim con gái của mẹ 2020 - xem con gái của mẹ lồng tiếng - phim con gái của mẹ vtv3

+ Phim Hàn Quốc có nội dung hấp dẫn: Trò Trốn Tìm

Xem Phim
Tắt