Cộng Sự Số 1

Tập Cuối VTV1 Hàn Quốc 2020

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Tập tiếp theo : Tập 42 + 43 Full HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Cận Đông, Lam Doanh Doanh, Tôn Thuần, Điền Vũ, Lưu Mẫn Đào, Chu Châu, Đại Húc
  • Đánh giá : 8.8 (244 lượt)

Cộng Sự Số 1 Tập 42 + 43 Full HD (2020)

Xem Phim Cộng Sự Số 1 - Kênh VTV1 Tập 42 Lồng Tiếng là bộ phim được định sẽ được phát sóng ngay sau khi bộ phim Tôi Không Nghiện Mua Sắm kết thúc. Phim sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 bắt đầu ngày 25/5/2020 vào lúc 1h50 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Phim Cộng Sự Số 1 Tập 42 và tập 43 44 45 46 47 48 Lồng Tiếng, xem phim cộng sự số 1 mang thể loại phim điều tra hành động của Trung Quốc mang cho khán giả nhiều cảm xúc trong mỗi tập phim gay cấn và hồi hộp. Đảm nhận vai chính La Tân là "lão cán bộ" Cận Đông. Anh vốn đã quen thuộc với khán giả Việt Nam trong hai bom tấn màn ảnh nhỏ ra mắt vào năm 2015 là "Lang gia bảng" và "Kẻ ngụy trang". Cận Đông là một trong những diễn viên thực lực, thường xuyên tham gia các dự án phim mang tính chính kịch. Tại Trung Quốc, Cận Đông được mệnh danh là "ông hoàng rating", được săn đón trên màn ảnh nhỏ.

Đảm nhận vai nữ chính, Lam Doanh Doanh cũng là một bông hoa "vừa có sắc vừa có hương" của truyền hình Trung Quốc. Cô có lối diễn xuất tự nhiên xứng đáng với danh hiệu thủ khoa đầu ra của Học viện Hý kịch Trung Ương. Cô đã từng gây ấn tượng sâu sắc với khán giả qua ác vai ác nữ màn ảnh như Hoán Bích trong "Chân Hoàn truyện" hay Hoàng Lệ trong "Mẹ hổ bố mèo".

Nội dung phim là bộ phim xoay quanh những câu chuyện diễn ra tại văn phòng luật Toàn Cảnh. Đây là một cơ quan dịch vụ pháp lý toàn cầu, nằm trong top 2 Trung Hoa và đứng thứ 22 trên thế giới. "Soái ca luật sư" La Tân (Cận Đông) – con át chủ bài của công ty – là một người siêu lạnh lùng và lý trí. Anh duy trì sự chuyên nghiệp của mình và công ty bằng cách đảm bảo tỷ lệ thắng cuộc của thân chủ mình ở mức cao nhất.

Thế nhưng nguyên tắc lý trí là trên hết của La Tân dần dần bị lung lay cùng với sự xao động của trái tim băng giá của anh khi gặp cô thực tập Đới Hi (Lam Doanh Doanh). Vốn đã có hiềm khích từ trước vì bất đồng trong vụ kiện của bạn Đới Hi, hai con người với tính cách hoàn toàn đối nghịch liên tục xảy ra những tình huống đấu trí để bảo vệ lẽ sống của mình. Liệu rằng câu chuyện của 2 ngừoi họ sẽ đi đâu về đâu? hãy cùng Yophim.net theo dõi tập phim cùng yophim.net nhé! Chúc các bạn xem phim cộng sự số 1 tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Cộng Sự Số 1: - xem phim cộng sự số 1 trọn bộ - phim cộng sự số 1 vtv3 - xem phim cộng sự số 1 Lồng Tiếng - xem phim cộng sự số 1 yophim.net

- Phim có nội dung hấp dẫn: Công Thức Của hạnh Phúc

Xem Phim
Tắt