Công Tắc Tình Yêu

As Long as You Love Me (2020)

  • Trạng thái : Tập 42 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 43 + 44 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Hùng Tử Kỳ, Lại Vũ Mông, Đổng Lực, Tiểu Tiểu Lộ
  • Đánh giá : 7.9 (149 lượt)

Công Tắc Tình Yêu Tập 43 + 44 Vietsub (2020)

Xem Phim Công Tắc Tình Yêu - As Long as You Love Me Tập 42 Vietsub là bộ phim được chuyển thể từ tiểu tuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Phim được chiếu vào lúc 21h đến 21h30 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net.

Phim Công Tắc Tình Yêu Tập 42 Vietsub sắp chiếu tập 43 44 45 46 47 Vietsub, phim không phải kiểu ngược sẽ làm khán giả rơi nước mắt, nhưng sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn và nhẹ nhàng cho chúng ta những ngày dài mệt mỏi. Phim có sự tham gia của các diễn viên như  Hùng Tử Kỳ, Lại Vũ Mông, Đổng Lực, Tiểu Tiểu Lộ, đều là những khán giả quen thuộc với chúng ta, và trong đó có nam chính và nữ chính cua rphim ông chuồng quốc dân 2.

Nội dung phim kể về “Em chỉ muốn lắp trong tim một cái công tắc, như vậy khi nào em muốn yêu anh thì yêu, không muốn yêu anh, thì sẽ không yêu nữa.” Chu Diễn Chiếu từng khắc cho Chu Tiểu Manh một đôi giày gỗ, dưới đế ghi bốn chữ “trọn đời bên nhau”.Anh đã ở bên cô suốt những năm tháng tuổi thơ, cùng cô trèo cây chuồn ra ngoài chơi, đèo cô phóng xe như bay trên những con đường ở thành Nam Duyệt, thậm chí, còn định theo cô trốn ra nước ngoài, thoát khỏi vòng kiềm tỏa của cha mẹ để `trọn đời bên nhau`.

Anh cũng đã giữ cô bên mình, để cô giương mắt nhìn anh quen biết, yêu đương, chung sống, rồi đính hôn với người con gái khác. Là yêu thương hay căm hận, là che chở hay giày vò, là không nỡ rời xa hay là sống không bằng chết, có lẽ chính hai người cũng không phân rõ được. Tình cảm ấy vô vọng mà cố chấp, điên cuồng mà yếu đuối như đóa hoa bừng nở giữa đêm đen, sẽ tan tác theo gió, hay sẽ kết thành trái độc? Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim công tắc tình yêu tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Công Tắc Tình Yêu: - xem phim công tắc tình yêu - phim công tắc tình yêu trọn bộ - xem phim công tắc tình yêu 2020 - phim cong tac tinh yeu vietsub - Phim công tắc tình yêu trung quốc

- Phim có nội dung tương tự:  Kỳ Thám Quốc Dân

Xem Phim
Tắt