Công Thức Của Hạnh Phúc

Tập Cuối HTV7 Đài Loan 2020

  • Trạng thái : Tập 17 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 18 + 19 Full HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Đài Loan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Tử Nghiêu, Phương Dĩ Thiến
  • Đánh giá : 8.8 (249 lượt)

Công Thức Của Hạnh Phúc Tập 18 + 19 Full HD (2020)

Xem Phim Công Thức Của Hạnh Phúc - Kênh HTV7 Tập 17 Full HD là bộ phim của Đài Loan được phát sóng trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 21/5/2020 vào lúc 11h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần.

Phim Công Thức Của Hạnh Phúc Tập 17 Full HD sắp chiếu tập 18 19 20 Lồng Tiếng, thuộc thể loại phim tình cảm gia đình đánh dấu sự trở lại của hai diễn viên là Tử Nghiêu, Phương Dĩ Thiến nếu như trong lần hợp tác trước đây, Ngụy Mạn bị "chủ tịch" Vương Truyền Nhất bắt nạt, thì lần này, trong vai "nữ cường nhân", Ngụy Mạn sẽ có cơ hội "ra tay" ngược lại với anh. hiện được đông đảo khán giả mong đợi. Nội dung phim kể về Vương Phát Tài - một vị đầu bếp nổi tiếng và ba người con trai, mỗi người một tính cách khác nhau.

Con cả Vương Tử Nghiêu kế thừa hết sự khéo léo và tinh tế của của cha, trở thành bếp trưởng tại nhà hàng nổi tiếng Viên Mãn Các khi vừa mới 30 tuổi. Anh chàng đích thị là một "thanh niên nghiêm túc", chỉ biết toàn tâm toàn ý vào các món ăn.Con trai thứ hai Vương Tử Văn lại thích an nhàn, chỉ muốn làm phụ bếp của anh trai. Điều này đã khiến vợ anh phải đau đầu vì tính cách của chồng mình. Con trai út Tử Nghị sau khi học hết tiểu học đã được Vương Phát Tài cho ra nước ngoài du học.

Theo kế hoạch của ông thì Tử Nghiêu và Tử Văn sẽ chuyên tâm vào chuyện nấu ăn, Tử Nghị sẽ học quản lý nhà hàng. Cả ba anh em cùng nhau đoàn kết, hợp lực kiếm tiền, cùng nhau nỗ lực cho Viên Mãn Các lớn mạnh hơn. Liệu rằng câu chuyện của những thành viên xoay quanh trong gia đình sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Công Thức Của hạnh Phúc: - xem phim công thức của hạnh phúc lồng tiếng - xem phim công thức của hạnh phúc 2020 - xem phim công thức của hạnh phúc trọn bộ - phim công thức của hạnh phúc htv7

- Phim có nội dung tương tự: Nếu Ta Còn Yêu

Xem Phim
Tắt