[THVL1] Cuộc Chiến Của Các Vị Thần

Phim Sử Thi Ấn Độ Hay Nhất

  • Trạng thái : Tập 175/175 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn : Siddharth Kumar Tewary
  • Diễn viên :Devish Ahuja, Diwakar Pundir, Goofy Paintal, Juhi Parmar, Kunal Bakshi, Salil Ankola, Tarun Hanna, Tinal , Malviya Kartikey
  • Đánh giá : 7.7 (354 lượt)

[THVL1] Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Trọn Bộ (2019)

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL1 tập 175 Phim Sử Thi của Ấn Độ phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 12h00 hằng ngày đang gây bão với nội dung quá chất lượng . Phim Cuoc Chien Cua Cac Vi Than thvl1

Bộ phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL1 tập 175 Lồng tiếng giới thiệu câu chuyện thần thoại về sự ra đời, lớn lên và cuộc đời của Shani. Vào thời đó, con người chưa tồn tại và Thần và Quỷ đã chiến đấu vì những phạm vi ảnh hưởng. Để giải thích cho họ công lý là gì, Thần Mặt trời đã tách con trai ra khỏi mình để giao cho anh ta nhiệm vụ của trọng tài công lý.

Theo truyền thuyết, khi anh được sinh ra và mở mắt lần đầu tiên, nhật thực đã xảy ra.  Anh ta không mang điều ác, nhưng bị trừng phạt một cách đúng đắn vì sự phản bội, lừa dối và những hành động không xứng đáng. Triết lý của Shani nói rằng để vượt qua khó khăn, họ cần gặp mặt trực tiếp và Faith là cảm giác tốt nhất trong số phận của một người. Thật vậy, chỉ khi vượt qua những rào cản và niềm tin bất tận mới là con đường dẫn đến thành công. Shani Dev là trí tuệ có thể hướng người xem đi đúng hướng trong cuộc sống.

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần

Phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Ấn Độ là một dự án thần thoại mới đầy tham vọng, đầy màu sắc, sống động sẽ kể về hiện thân của hành tinh Saturn, vị thần của Shani. Nó đã tồn tại khi thế giới chỉ có các vị thần và ác quỷ sinh sống, và con người chưa có trong tự nhiên. Xem loạt phim trực tuyến "Shani", dựa trên chiêm tinh học Vệ đà, về anh trai của thần chết Yama. Shani thưởng cho một người theo các sa mạc của anh ta trong suốt cuộc đời, không giống như Pit, người làm điều này sau cái chết của một người. Shani được miêu tả là một người đàn ông có vũ khí ngồi trên một con quạ đen. Ánh mắt của anh ta có sức mạnh chết người.

Xem thêm : Cuoc chien cua cac vi than thvl1

Xem Phim
Tắt