Cuồng Si

Trọn Bộ Hoa Hồng Máu Thái Lan 2020

  • Trạng thái : Tập 22 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 23 Trọn Bộ Và Tập 24 Cuối
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Lee Thanat, Grace Karnklao, Amy Klinpratoom và Smart Krissada.
  • Đánh giá : 7.9 (182 lượt)

Cuồng Si Tập 23 Trọn Bộ Và Tập 24 Cuối (2020)

Giới Thiệu Phim Cuồng Si Tập 22 Full, sắp chiếu tập 22 23 24 25 là bộ phim Cuồng Si, hoa hồng máu hay tên gọi là cuong si thái lan, phim có sự tham gia của các diễn viên như  Lee Thanat, Grace Karnklao, Amy Klinpratoom và Smart Krissada.. Có nội dung kể về Kết hôn được 3 năm nhưng Janis và Rawee vẫn chưa có con. Điều này khiến cho cha mẹ của Rawee luôn mong ngóng cháu nội và hối thúc hai người. Nhưng Rawee không muốn gây áp lực lên Janis vì anh yêu cô và không muốn làm tổn thương cô vì Janis cũng đã tự cảm thấy có lỗi về việc này.

Janis gặp lại Rita, người bạn thời còn trẻ của cô. Janis rất quý mến Rita và muốn nối lại tình bạn xưa với cô. Họ trở nên thân thiết một cách nhanh chóng khiến cho Rawee cảm thấy điều gì đó không thoải mái. Janis không ngờ rằng Rita vẫn còn nuôi dưỡng mối hận thù từ khi họ còn trẻ. Rita cảm thấy Janis là người đã phá hủy mối quan hệ của cô và cô chưa bao giờ có ý tha thứ cho Janis.

Khi bố mẹ của Rawee gây áp lực về việc có con, Janis thuê Rita trở thành người mang thai hộ, mở ra cho Rita một con đường rõ ràng để cô bắt đầu trả thù. Kanda, bạn thân của Janis, bắt đầu nghi ngờ về động cơ của Rita và cảnh báo với Janis nhưng vô ích vì Janis luôn đứng về phía của Rita.

Trong khi đó, Nont, em trai của Janis, bị thu hút bởi Rita. Dù Rita cũng có cảm tình với Nont nhưng luôn từ chối sự theo đuổi của anh. Đối với cô, việc trả thù Janis là quan trọng hơn. Trong khi đó Janis lên kế hoạch để Rita mang thai với Rawee. Chuyện gì sẽ xảy ra khi Janis phát hiện được bộ mặt thật của Rita? Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Cuồng SI: - xem phim cuồng si - xem cuồng si 2020 - phim cuồng si trọn bộ - Phim cuồng si tập 1 - xem cuồng si thái lan 

Xem Phim
Tắt