Cửu Châu Thiên Không Thành 2

Novoland: The Castle in the Sky 2

  • Trạng thái : Tập 34/34 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Từ Chính Khê, Vương Ngọc Văn, Lý Mộc Thần, Đại Văn Văn, Vương Tử Kỳ, Sài Cách
  • Đánh giá : 7.9 (124 lượt)

Cửu Châu Thiên Không Thành 2 Trọn Bộ (2020)

Xem Phim Cửu Châu Thiên Không Thành 2 - Novoland: The Castle in the Sky 2 Cuối Vietsub là bộ phim được dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 20/3 này và dự kiến ngày đầu tiên sẽ được phát sóng 8 tập và Vietsub sớm nhất tại Yophim.net. Các ngày tiếp theo được phát sóng vào các ngày thứ 5, thứ 6 và thứ 7 hằng tuần.

Phim Cửu Châu Thiên Không Thành 2 Tập 34 Vietsub sắp chiếu tập 34 35 36 37 vietsub, cuu chau thien khong thanh 2 2020, sau thành công của phần 1, thì nhà đài quyết định tung phần 2 của bộ phim với dàn cast tuy có chút thay đổi nhưng cho ta thấy vẻ mới mẻ của bộ phim như Từ Chính Khê, Vương Ngọc Văn, Lý Mộc Thần, Đại Văn Văn, Vương Tử Kỳ, Sài Cách. Nội dung của phim nói về là sự tiếp nối diễn biến câu chuyện của phần trước.

Khi Phong Thiên Dật qua đời, tứ hùng khắp nơi nổi dậy và truy lùng tung tích con gái của Thiên Dật và Phục Linh. Ở phần 2 này cũng kể về câu chuyện tình yêu của Phong Như Triệt do Vương Ngọc Văn đảm nhận là con gái duy nhất của Thiên Dật, Phục Linh và Tuyết Cảnh Không do Từ Chính Khê thủ vai là con trai của Lan Châu.Trong phim Tuyết Cảnh Không là một người đàn ông giỏi tiết chế tình cảm, luôn luôn nhẹ nhàng, lạnh lùng, khó gần.

Còn Phong Như Triệt là một cô gái lớn lên ở một nơi hoang vu và có một cuộc sống gai góc, bụi bặm, tinh nghịch nhưng đến khi Như Triệt gặp Cảnh Không, cô đã trở thành một cô gái nhút nhát, nữ tính hơn. Cảnh Không và Như Triệt đã cùng nhau trải qua bao sóng gió, gian nan, liệu cặp đôi này sẽ đi về đâu? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Cửu Châu Thiên Không Thành tại yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Cửu Châu Thiên Không Thành 2 : - xem phim cửu châu thiên không thành 2 trọn bộ - phim cửu châu thiên không thành 2 tập 1 - xem phim cửu châu thiên không thành 2 2020

- Phim có nội dung tương tự: Tam Thiên Nha Sát

Xem Phim
Tắt