Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện

Trọn Bộ The Eight 2020

  • Trạng thái : Tập 34 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 35 và 36 Full HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Dương Thuật, Lưu Thản;
  • Diễn viên : Âu Hào, Đàm Tùng Vận, Tần Lam, Vương Tử Tuyền, Kim Sĩ Kiệt
  • Đánh giá : 8.5 (176 lượt)

Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện Tập 35 và 36 Full HD (2020)

  Yophim.net giới thiệu phim Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện - The Eight Tập 34 Full HD sắp chiếu tập 35 36 37 38 là bộ phim thuộc thể loại cổ trang Trung Quốc được dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 12/6/2020 này vào lúc 20h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Âu Hào, Đàm Tùng Vận, Tần Lam, Vương Tử Tuyền, Kim Sĩ Kiệt hứa hẹn nhiều hấp dẫn cho bộ phim.

  Nội dung phim dân sơ kỳ nhân truyện trọn bộ  Hoa Dân Sơ – một cậu sinh viên bình thường như bao sinh viên khác. Cậu vô tình bị cuốn vào những tranh đấu thiện ác của thế lực Ngoại Bát Hành trong giang hồ, liên tục khám phá ra rất nhiều bí mật của Ngoại Bát Hành. Hoa Dân Sơ cũng dần dần khám phá ra thân thế thực sự của mình, và dù thế nào cũng luôn nỗ lực đấu trí, đấu dũng, hoàn thành đại nghiệp cứu nước hộ dân trong thời loạn thế.

Quả Đạo Nhân ngoài mặt biểu hiện luôn là một có gái ngọt ngào, thực chất lại là một cao thủ âm dương, đứng đầu ngoại bát hành trong giang hồ; là Âm Dương Hành Hành thủ. Trang phục, đầu tóc luôn giống như một cô giá xuất thân từ một dân tộc thiểu số nào đó.

  Phim theo những phong vân huyễn ảo của thời thế thiên hạ, phỏng theo những truyền thuyết giang hồ thiên biến vạn hóa mà xây dựng nên một thế giới quan siêu hoàn chỉnh, có hư hư thực thực, sáng tối giao tranh. Đem vận mệnh mỗi con người, mỗi môn phái hợp nhất cùng vận mệnh quốc gia.Liệu rằng câu chuyện của hai người họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

   + Từ khoá tìm kiếm phim Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện: - xem phim dân sơ kỳ nhân truyện trọn bộ - phim dân sơ kì nhân truyện 2020 - xem phim dân sơ kì nhân truyện tập 1 - xem dân sơ kỳ nhân truyện tập 2

Xem Phim
Tắt