Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em

Trọn Bộ HTV7 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 56 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 57 + 58 Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Đường Yên , Hứa Linh Nguyệt , La Tấn , Mã Trình Trình , Trương Hy Lâm , Vu Tề Vỹ , Vương Chí Văn ,
  • Đánh giá : 7.7 (181 lượt)

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em Tập 57 + 58 Lồng Tiếng (2020)

Xem Phim Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em - Kênh HTV7 Tập 56 Lồng Tiếng là bộ phim tâm lý, tình cảm được phát sóng trên kênh HTV7 được phát sóng vào lúc 18h30 phút và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng ngày.

Phim Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em tập 56 Lồng Tiếng sắp chiếu tập 57 58 59 60 Lồng Tiếng, phim danh ca thanh xuan de yeu em vốn dĩe là phim truyền hình đã làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng sau khi phim kết thúc thì phim được kênh HTV7 mua bản quyền và phát sóng lồng tiếng đã được sự hưởng ứng đông đảo của nhiều khán giả. Phim có sự tham gia của các diễn viên Đường Yên , Hứa Linh Nguyệt , La Tấn , Mã Trình Trình , Trương Hy Lâm , Vu Tề Vỹ , Vương Chí Văn.

Nội dung phim kể về câu chuyện của những du học sinh Mỹ xoay quanh ba nhân vật là: Tiêu Thanh (Đường Yên), Thư Triệt (La Tấn), Mậu Doanh (Hứa Linh Nguyệt). Họ cùng là du học sinh ở một trường đại học danh tiếng của nước Mỹ, sau đó họ trở thành bạn thân. Sau một thời gian, Thư Triệt yêu Mậu Doanh nhưng hai người lại phải chia tay nhau trong đau khổ vì lợi ích của gia đình.

Tiêu Thanh là con của một kiểm soát quan, cô luôn tự hào vì có một người cha liêm chính luôn nỗ lực xây dựng sự nghiệp của mình. Cha cô chỉ hưởng thụ những thành quả mà mình đã tạo ra chứ không đấu đá như cha của Thư Triệt và Mậu Doanh. Thư Triệt là một chàng trai kiêu ngạo sống trong một gia đình quan chức, cha của cậu khá thành công trong thương trường nhưng giữa cha của Thư Triệt và Mậu Doanh có một bí mật mà sau này Tiêu Thanh vô tình trở thành nhân chứng.

Tiêu Thanh là mẫu con gái mạnh mẽ, không chịu gục ngã trước những khó khăn trong cuộc sống. Dần dần Thư Triệt cũng hiểu và đồng cảm với những thứ mất mát mà cô phải gánh chịu như việc những lời bàn tán từ vụ tai nạn của mẹ cô mang đến. Tuy nhiên tình yêu của họ lại trải qua thử thách lớn khi hành vi phạm tội của cha Thư Triệt và Mậu Doanh bị bại lộ. Tiêu Thanh vô tình trở thành nhân chứng quan trọng nhất. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc cac bạn xem phim dành cả thời gian để yêu em tại yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em: - xem phim thành cả thanh xuân để yêu em - xem dành cả thanh xuân đê ryêu em tập cuối - phim dành cả thanh xuân để yêu em 2020 - dành cả thanh xuân để yêu em htv7 lồng tiếng

Xem Phim
Tắt