Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em

Tâm Lý Trung Quốc 2020

  • Trạng thái : Tập 24 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 25 Full HD Và Tập 26 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Lý Hoành Nghị, Lưu Thi Thi
  • Đánh giá : 8.9 (152 lượt)

Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em Tập 25 Full HD Và Tập 26 Vietsub (2020)

  Yophim.net giới thiệu phim Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em - Trung Quốc được dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6 này, chính xác sẽ được phát sóng vào ngày 18 tháng 6 trên kênh Tencent vào lúc 20h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào thứ 5 và thứ 6 hằng tuần.

  Phim Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em Tập 24 sắp chiếu tập 25 26 27 28, dem nguoc thoi gian duoc gap em tron bo là câu chuyện xoay quanh mối tình chị em cách nhau 8 tuổi giữa Tiêu Dương và Lâm Miểu. Nữ chính Lâm Miểu bất ngờ bị quay trở lại quá khứ, tại đây trong vòng 3 tháng cô phải giúp “doanh nhân trẻ tuổi nhất thế kỷ” Tiêu Dương thuận lợi ngồi vào ghế chủ tịch của tập đoàn Hoành Vũ, có như thế Lâm Miểu mới được về lại năm 2020.

Là một cô gái 33 tuổi trưởng thành, Lâm Miểu phát điên lên trước sự trẻ con của thanh niên mới lớn Tiêu Dương, nhưng không còn cách nào khác, cô vẫn phải ngày ngày giúp đỡ anh trong vai trò trợ lý.Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Tiêu Dương cũng chẳng yêu thích gì Lâm Miểu. Cả hai liên tục xảy ra mâu thuẫn nhưng vì tương lai, vì sự nghiệp, anh buộc phải nghe lời cô. Cùng nhau kề vai chiến đấu, cặp đôi cấp trên-cấp dưới dần nhận ra nhiều ưu điểm của đối phương và bắt đầu nảy sinh tình cảm.

  Nhưng chuyện tình yêu của Tiêu Dương và Lâm Miểu cũng gặp một số sóng gió, nhất là khi “thanh mai trúc mã của Tiêu Dương” là Triệu Nghiên và “Anh trai phúc hắc” Tô Thành Quân cứ muốn chen chân vào mối quan hệ của cả hai. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? và rồi sẽ đi đâu về đâu? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em: - xem phim đếm ngược thời gian để gặp em tập 9 - phim đếm ngược thời gian để gặp em tập 10 - xem phim đếm ngược thời gian được gặp em trọn bộ

Xem Phim
Tắt