Đẹp Trai Là Số Một

Trọn Bộ Trung Quốc 2020

  • Trạng thái : Tập 24/24 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Trương Dư Hi, Đinh Vũ Hề, Sư Minh Trạch, Hoàn Nhan Lạc Dung, Lâm Hân Nghi, Gia Minh
  • Đánh giá : 8.3 (35 lượt)

Đẹp Trai Là Số Một Trọn Bộ (2020)

Đẹp Trai Là Số Một Tập 23 24 25 Vietsub (2020) là bộ phim tình cảm ngọt ngào có tin đồ rumor là sẽ được phát sóng vào ngày 1/5 này. Nhưng sau khi thông tin được đính chính lại phim được dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 2/5/2020 này vào lúc 20h và được Vietsub sớm nhất tại Yophim.net.

Phim Đẹp Trai Là Số Một Tập 18 Vietsub sắp chiếu tập 19 20 21 22, phim trai đẹp là số 1 vietsub là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết  "Uẩn Sắc Quá Nồng (Đẹp trai là số 1)" của tác giả Lục Manh Tinh do Trương Dư Hi, Đinh Vũ Hề, Sư Minh Trạch, Hoàn Nhan Lạc Dung, Lâm Hân Nghi, Gia Minh tham gia phim.  Tín ngưỡng lúc đầu của Tô Căng Bắc chính là: giày cao gót và tiểu thịt tươi không thể phụ. Nhưng từ khi gặp Chu Thời Uẩn, tín ngưỡng của cuộc đời cô nhanh chóng thay đổi: giày cao gót đáng quý, giá thịt tươi càng cao hơn nhưng nếu vì Chu bảo bối thì cả hai đều có thể vứt.

Nội dung phim  kể về nữ chính là nữ thần giới showbiz Tô Căng Bắc (Trương Dư Hi), là đại tiểu thư nhà hào môn Tô Gia. Cô không những muốn bản thân mình lúc nào cũng lấp la lấp lánh mà còn rất cuồng trai đẹp. Nam chính là con nhà tài phiệt Chu gia của Đế đô Chu Thời Uẩn (Đinh Vũ Hề), một bác sĩ lạnh lùng, nghiện việc, cuộc sống chỉ quanh quẩn tại bệnh viện hoặc nhà riêng.

Chu gia và Tô gia đính hôn cho hai bản từ bé. Vào một ngày nô, Tô Căng Bắc vì trốn paparazzi  mà bị tai nạn giao thông, nhập viện ở bệnh viện mà Chu Thời Uẩn làm việc. Từ đó, Tô Căng Bác không ngừng bám riết, chọc ghẹo  Chu Thời Uẩn. “Mưa dầm thì thấm đất”, đối với một Tô Căng Bắc lúc nào cũng nồng nhiệt, xinh đẹp lại quyến rũ, núi băng dần tan, Chu Thời Uẩn từ chấp nhận cô là vợ, thích cô rồi yêu cô sâu sắc. Liệu rằng câu chuyện của 2 người họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Đẹp Trai Là Số 1 tịa Yophim.net vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Đẹp Trai Là Số 1: - xem phim đẹp trai là số 1 2020 - phim đẹp trai là số một Vietsub - xem đẹp trai là số 1 trọn bộ - Đẹp trai là số một 2020

Xem Phim
Tắt