Đò Xuôi Vạn Lý

Việt Nam Tâm Lý 2020

  • Trạng thái : Tập 16 Cuối
  • Tập tiếp theo : Tập 17 Full Và Tập 18 Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Quang Sự, Lâm Minh Thắng, Ngân Quỳnh, Oanh Kiều
  • Đánh giá : 9 (158 lượt)

Đò Xuôi Vạn Lý Tập 17 Full Và Tập 18 Trọn Bộ (2020)

  Yophim.net Giới Thiệu Phim Đò Xuôi Vạn Lý - Kênh SCTV14 Full Tập 17 Full, sắp chiếu tập 18 và 19 là bộ phim sẽ được phát sóng ngay sao khi phim Đường về Có Nhau phát sóng trên kêh SCTV14 hứa hẹn nhiều hấp dẫn cho khán giả. 

Phim Đò Xuôi Vạn Lý Tập 16 cuối, sắp chiếu tập 17 18 19 20 do xuoi van ly sctv14 trọn bộ là bộ phim cổ trang của Việt Nam sau thành công của những bộ phim thành công trước của những bộ phim cổ trang Việt Nam. Gần đây nền điện ảnh Việt Nam càng phát triển, và đồng thời xen kẽ với giải trí những nhà sản xuất phim đã có bước ngoặt mới khi xen lẫn nhữg câu chuyện lịch sử hoặc là câu chuyện tự vẽ về thời xưa đáp ứng nhu cầu của khán giả.

 Tap 1 + tạp 2 do xuôi van lý là bộ phim tâm lý, tình cảm được phát sóng trên đài truyền hình SCTV14 có sự tham gia của các diễn viên như  Quang Sự, Lâm Minh Thắng, Ngân Quỳnh, Oanh Kiều hứa hẹn với khán giả nhiều điều mới lạ. Nôi dung phim Đò xuôi vạn lý là dự án phim truyền hình của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc, kể về hành trình thoát khỏi những ồn ào của cuộc đời để trở về sống cuộc sống bình yên của Bạch Phi Nhạn Thiên Tâm (Quang Sự). Tuy nhiên, khi anh đưa ra quyết định này thì những đảo điên, thị phi cùng quá khứ tai ương lại không buông tha cho anh.

 Theo đó, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi một sản phẩm phim truyền hình của Việt Nam theo hướng cổ trang lại có những màn võ thuật đẹp mắt, không kém gì phim Trung Quốc. Điển hình là đoạn trailer của phim, phân cảnh Oanh Kiều đánh nhau với Quang Sự hay cảnh nam diễn viên té từ trên thác cao xuống nhận được lời khen từ khán giả bởi theo nhận xét, các diễn viên vừa được đầu tư trang phục, vừa thể hiện được các thế võ ấn tượng.

 Bên cạnh những màn tỉ thí võ thuật đẹp mắt, phim còn được khen ngợi bởi việc đầu tư trang phục và khiến người xem đắm chìm trong phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, giản dị của quê hương. Liệu rằng câu chuyện sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Đò Xuôi Vạn Lý: - xem phim đò xuôi vạn lý tập 1 - xem phim đò xuôi vạn lý tập 2 - phim đò xuôi vạn lý trọn bộ - đò xuôi vạn lý scv14

- Phim Việt nam Hay: Cát Đỏ

Xem Phim
Tắt