Đôi Cánh Tự Do

Trọn Bộ VTVCab5 2019

  • Trạng thái : Tập 692 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 693 và 694 Lồng Tiếng
  • Năm : 2018
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Meera Deosthale, Spandan Chaturvedi, Sai Ballal, Varun Sharma, Sehban Azim, Vijayendra Kumeria, Paras Arora
  • Đánh giá : 8.6 (491 lượt)

Đôi Cánh Tự Do Tập 693 và 694 Lồng Tiếng (2018)

Phim Đôi Cánh Tự Do - Kênh VTVCab5 Ấn Độ Tập Cuối là bộ phim tâm lý, tình cảm được phát sóng trên kênh VTVCa5/echannel vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net nhé!

Xem phim đôi cánh tự do tập 692 sắp chiếu tập 692 xem phim đôi cánh tự do trọn bộ, đoi canh tu do tap cuoi có nội dung về khát khao sự sống, niềm hạnh phúc và cuộc sống tốt đẹp hơn ấy bối cảnh năm 1996 ở làng Azadganj, Đôi cánh tự do kể về những người nô lệ của một người giàu có, Kamal Narayan Rajvanshi (Bihadi). Chakor (Spandan Chaturvedi), được giữ làm nô lệ cho ông ta xem doi canh tu do tap cuoi.

Trong khi mẹ của Chakor, Kasturi Bhuvan Lal (Sai ​​Deodhar) đang mang thai thì cha của bà, Hariya mất vì tai nạn. Bhuvan không có gì để tổ chức cho đám tang khiến bà phải xin tiền của Kamal Rajvanshi. Vợ Bihadi, bà Tejaswini nói rằng họ có thể lấy đứa bé ra làm một vật thế chấp. Cặp vợ chồng đồng ý rằng đứa bé sẽ là nô lệ cho nhà Rajvanshi. Kasturi sinh ra 1 bé gái tên là Chakor. Tejaswini cho phép họ đưa con về nhà bảy năm. Sau đó cô bé phải đến dinh thự để làm nô lệ.

doi canh tu do tron bo: Trong giai đoạn này, cô con gái mà Bihadi gọi là nữ thần kết hôn với Arjun và cô ấy dần thích nghi, Chakor sống cùng vợ chồng họ.Chakor trở thành một vận động viên điền kinh. Imli, em gái cô yêu Sooraj (con trai của Bihadi) còn Chakor yêu Vivaan. Nhưng lúc này Imli vì quá yêu Sooraj nên làm nô lệ hầu cận cho Sooraj.

Phim đôi cánh tự do tập 624 và 625: Để giải thoát người Azadgunj khỏi Bihadi và Sooraj, cô trở thành người dẫn chương trình. Trong đám cưới của cô và Tina (đối thủ chạy đua của Chakor) với Vivaan và Sooraj, cô tráo đổi Tina với Imli, vì Imli đang mang thai con của Sooraj. Nhưng Sooraj đã phát hiện ra, anh kết hôn với Chakor và Vivaan lấy Imli. Ragini (đứa con của một người vợ khác của Bihadi - có quá khứ không tốt với Tejaswini) trở lại và giải thoát cho Bihadi. Sau một vài sự cố, Imli mất đi đứa con của mình, cô và Vivaan bắt đầu yêu nhau. 

Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim đôi cánh tự do trọn bộ vui vẻ ^_^

+ Phim có nội dung tương tự: Tình Yêu Và Thù Hận 

xem các tập mới nhất ===>>> 622 623 624 625

- Từ khoá tìm kiếm phim Đôi Cánh Tự Do: - xem phim đôi cánh tự do tập 624 - phim đôi cánh tự do tập 625 - xem phim đôi cánh tự do trọn bộ - phim đôi cánh tự do ấn độ -  phim đôi cánh tự do

Xem Phim
Tắt