Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Tập Cuối Trung Quốc Trọn Bộ 2020

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Tập 1 Trọn Bộ Và Tập 2 Cuối
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Tiêu Chiến, Dương Tử
  • Đánh giá : 9 (211 lượt)

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Tập 1 Trọn Bộ Và Tập 2 Cuối (2020)

  Yophim.net giới thiệu Phim Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - Trung Quốc sẽ được ra mắt khán giả vào năm nay, theo tin rumo thì phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h vào ngày 14/8/2020 và sẽ được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net và gồm 30 tập phim.

  Nội dung Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Hơn Tập 1 full, tập 2/3/4/5 sắp chiếu du sinh xin chi giao nhieu hon là câu chuyện tình cảm ngọt ngào về anh chàng bác sĩ và cô nàng nữ sinh trường đại học. bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả mạng nổi tiếng. Bộ phim xoay quanh mối tình giữa bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô sinh viên năm 3 Lâm Chi Hiệu (Dương Tử).  Trong phim, Dương Tử sẽ đảm nhận vai chính Lâm Chi Hiệu, sinh viên năm ba đại học âm nhạc S, chuyên ngành violon. Cô có tính tình hoạt bát, lương thiện, luôn lạc quan nhưng cố chấp, không bao giờ từ bỏ đối với mục tiêu của mình. 

Tiêu Chiến đảm nhận vai nam chính Cố Ngụy, hơn 30 tuổi, là một bác sĩ. Bề ngoài lạnh lùng, nghiêm túc, ít nói, ham công việc nhưng thực tế lại là một người ấm áp, đối xử chân thành.Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu gặp nhau khi cha Chi Hiệu mắc bệnh nặng, phải nằm viện điều trị và Cố Ngụy chính là bác sĩ điều trị của bố cô. Cuộc gặp gỡ định mệnh ấy đã gắn kết họ với nhau, cùng trải qua nhiều vui buồn của cuộc sống. Dần dần, hai người nảy sinh tình cảm và viết nên câu chuyện tình yêu giữa bác sĩ và người nhà bệnh nhân. 

  Nhắc đến anh chàng Tiêu Chiến thì khó có ai có thể quên được bộ phim Trần Tình Lệnh do Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến thủ vai đã mang đến rating cao và khiến rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Sau thành công ấy, danh tiếng của Tiêu Chiến bắt đầu đi lên và chính vì thế khi nghe tin Tiêu Chiến sẽ thủ vai nam chính trong Quãng Đời Còn Lại  Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã rất nhiều người mong đợi.

Bạn diễn nữ cùng Tiêu Chiến chính là cô nàng Dương Tử, nhắc đến dương tử thì có lẽ rất nhiều fan xem phim trung quốc không thể không biết cô nàng. Sở hữu nhan sắc dễ thương và lối diễn tự nhiên đầy thực lực đã giúp Dương Tử đảm nhận rất nhiều vai diễn hot, đặc biệt là Cá Mực Hầm Mật đã mang lại cho cô rất nhiều thành công lớn. Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn: 


- Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn trọn bộ
- Phim dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn tập 1
- Xem phim dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn tập cuối
- Phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn Tập 2

 

Xem Phim
Tắt