Đừng Bắt Em Phải Quên

VTV1 Trọn Bộ 2020

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Tập tiếp theo : Tập 31 + 32
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Vũ Minh Trí
  • Diễn viên :Quách Thu Phương, NSND Như Quỳnh, Hoàng Xuân, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Kim Oanh, Thanh Sơn, Quỳnh Kool
  • Đánh giá : 8.5 (295 lượt)

Đừng Bắt Em Phải Quên Tập 31 + 32 (2020)

Xem Phim Đừng Bắt Em Phải Quên - Kênh VTV1 Tập 30 là bộ phim Việt Nam sẽ thay thế phim Sinh Tử ngay khi bộ phim kết thúc. Đánh dấu sự trở lại của các diễn viên cạo gội và thực lực. Phim sẽ được phát sóng vào ngày 10/3 trên kênh VTV1 vào lúc 21h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Phim Đừng Bắt Em Phải Quên tập 30 sắp chiếu tập 30 31 32 kênh vtv1 phim đừng bắt em phải quên việt nam là bộ phim có sự xuất hiện của các diễn viên thuộc phái thực lực mang lại cho bộ phim lên cao trào nhất làm hấp dẫn người xem Quách Thu Phương, NSND Như Quỳnh, Hoàng Xuân, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Kim Oanh, Thanh Sơn, Quỳnh Kool. Nội dung phim nói về câu chuyện đáng suy ngẫm về một gia đình thời hiện đại: bề ngoài hạnh phúc, kiểu mẫu, nhưng bên trong tiềm ẩn nhiều xung đột và có nguy cơ đổ vỡ, vợ chồng không tìm được tiếng nói chung, con cái không thông cảm với nỗi lòng người lớn. 

Nội dung phim kể về gia đình Ngân và Luân. Hai vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang trưởng thành. Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân “ở bên nhau như một thói quen” đã tạo nên mâu thuẫn: họ luôn khát khao tình cảm, nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu.

Linh luôn thầm yêu Luân mà không được đáp lại, lấy vỏ bọc vợ của bạn thân, là cô em gái vô tư, để được tiếp cận Luân. Từ tình cảm bí mật đến âm mưu chiếm đoạt bằng mọi giá, Linh là điển hình của mẫu “người thứ ba”. Trong khi đó Vũ là mối tình đầu của Ngân, chưa thể quên cô sau nhiều năm do chia tay đầy uất ức.

ạnh phúc gia đình gặp sóng gió. Luân không có ý định phản bội vợ, và Ngân cũng không muốn có tình cảm yêu thương ngoài chồng. Việc thiếu chia sẻ đã khiến họ không còn thấu hiểu nhau, và những biến cố được tạo ra từ kẻ thứ ba đã khiến họ mất niềm tin ở đối phương.
“Đừng bắt em phải quên” không chỉ là câu chuyện của bố mẹ, của những cuộc tình tuổi trung niên, còn thu hút ở tình yêu tuổi trẻ giữa cô sinh viên Ngọc với thầy giáo bộ môn Duy. Khoảng cách nhau 10 tuổi và những bí mật thân thế của Duy, lại khiến cho tình yêu của họ gặp trắc trở.

Liệu rằng câu chuyện của những nhân vật sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi 42 tập phim là câu chuyện đáng  suy ngẫm về một gia đình thời hiện đại nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ nhé ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Đừng Bắt Em Phải Quên: - Xem phim đừng bắt em phải quên tập 1 - phim đừng bắt em phải quên vtv1 - xem đừng bắt em phải quên trọn bộ - xem phim đừng bắt em phải quên

- Phim có nội dung tương tự: Cô gái Nhà Người Ta

 

Xem Phim
Tắt