Đường Về Có Nhau

Trọn Bộ Tâm Lý SCTV14 2020

  • Trạng thái : Tập 25
  • Tập tiếp theo : Tập 26 Full Và Tập 27 Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :NSƯT Kim Phượng, Trương Quỳnh Anh, nghệ sĩ Bảo Trí, Băng Di, Trần Anh Huy, Nam Anh, Quỳnh Anh, Lê Tiến Đạt, Hữu Vi
  • Đánh giá : 9.1 (240 lượt)

Đường Về Có Nhau Tập 26 Full Và Tập 27 Trọn Bộ (2020)

  Yophim.net giới thiệu phim Đường Về Có Nhau - SCTV14 Tập 25 Full HD là bộ phim Việt Nam về đề tài gia đình được phát sóng vào mùa hè 2020 này trên kênh SCTV14 hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn. Phim sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 19h45 phút và được cập nhật sớm tại Yophim.net vào các ngày trong tuần.

  Phim Đường Về Có Nhau Tập 25 sắp chiếu tập 26 27 28 29 , phim duong ve co nhau do đạo diễn Văn Công Viễn sẽ được công chiếu vào mùa hè này và vẫn với sự tham gia của các diễn viên quen thuộc trong màn ảnh việt như NSƯT Kim Phượng, Trương Quỳnh Anh, nghệ sĩ Bảo Trí, Băng Di, Trần Anh Huy, Nam Anh, Quỳnh Anh, Lê Tiến Đạt, Hữu Vi được cho là bộ phim đáng mong đợi với nội dung xoay quanh về gia đình.

  Nội dung phim duong ve co nhau tron bo là câu chuyện dành cho gia đình Việt nhưng nằm trong đó là nỗi đau do chính người mình yêu thương và tin tưởng gây ra mãi mãi khó có thể xoá được gây ra vết sẹo ở trong lòng. Song song với đó họ đã đánh cắp cuộc đời của người thân của mình để sóng cuộc sống mình mong muốn nhưng có lẽ lỗi lầm ở quá khứ có được phơi bày và rồi sửa chữa hay rồi lạc lối trên những hào quang để rồi đánh mấy thứ quan trong nhất trong cuộc đời mang tên " Gia Đình."

phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của Nguyệt Lam (Trương Quỳnh Anh). Một cô bé sinh ra từ một “tai nạn” của cô nữ sinh năm nhất đã trót trao tình yêu nhầm cho kẻ sở khanh. Để bảo vệ đứa con của mình cũng như giữ thể diện cho gia đình. Mẹ Lam – bà Trang (Châu Hà Yến Nhi) buộc phải để con gái của mình trở thành con nuôi của gia đình ông Kiệt (nghệ sỹ Bảo Trí) và bà Khánh (NSƯT Minh Hạnh). Về bà Trang, sau khi sinh con, gia đình sắp xếp cho bà đi nước ngoài du học.

Bất ngờ thay, cùng năm nhận nuôi Lam, bà Khánh hạ sinh Kim Chi (Băng Di) rồi lần lượt là Phát Tài (Bá Đức) và Ngọc Diệp ( Quỳnh Anh), Lam trở thành chị cả. Một ngày, tai hoạ ập đến, ông Kiệt gặp tai nạn giao thông và mất khả năng lao động. Để cứu ông Kiệt, bà Khánh phải bán nhà. Đúng lúc này, bà Trang tìm đến và muốn nhận lại con gái của mình. Thay vì để Lam và mẹ đoàn tụ, bà Khánh quyết định che giấu sự thật. Và để Kim Chi theo bà Trang ra nước ngoài sinh sống… Cuộc sống cứ thế trôi đi, niềm vui của Nguyệt Lam ngoài sự đối đãi tử tế của ông Kiệt. Cô còn có hai cậu bạn hàng xóm là Định (Trần Anh Huy) và Phong (Hữu Vi).

Một thời gian, Kim Chi trở về nước. Từ đây, mọi rắc rối kéo theo hàng loạt mâu thuẫn. Và âm mưu xuất hiện khi Kim Chi phát hiện mình không phải là con ruột của một người mẹ giàu có. Thêm vào đó, người đàn ông mà cô si mê – Định lại một lòng một dạ hướng về phía Nguyệt Lam. Điều này càng khiến Kim Chi ra sức hãm hại Lam hết lần này đến lần khác. Liệu Kim Chi có thành công thực hiện kế hoạch của mình khi bên cạnh Nguyệt Lam luôn có sự bao bọc. Và giúp đỡ của Định, cũng như tình cảm lặng thầm nhưng hết lòng của Phong? Nguyệt Lam có “lật mặt” được Kim Chi khi cô không còn là đứa trẻ cam chịu, yếu đuối năm xưa? Và sau tất cả, giữa những mất mát và bí mật, tình yêu của gia đình có đủ sức để chữa lành cho mọi vết thương và trở thành chỗ dựa cho lòng vị tha.

  Với yếu tố đan xen về tình cảm gia đình lẫn tình yêu đôi lứa và những âm mưu trong cuộc sống và tình yêu của những người mẹ dành cho con của mình. Thì liệu rằng họ sẽ như thế nào? Bộ phim như bài học cuộc sống nhắc nhở bản thân luôn sống chân thật và đừng mưu mô trong cuộc sống bởi vì gieo nhân nào sẽ gặp quả ấy. Câu chuyện về hai cô gái Kim Chi và Nguyệt Lam sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Đường Về Có Nhau tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Đường Về Có Nhau: - xem phim đường về có nhau trọn bộ - phim đường về có nhau tập 1 - xem phim đường về có nhau tập 2 - Phim đường về có nhau sctv14

- Phim Việt Nam có nội dung hay:  Người Tình Bố Già

Xem Phim
Tắt