Em là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian

Trọn Bộ The Best of You All Over the World 2020

  • Trạng thái : Tập 24/24 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Trương Diệu, Tống Y Nhân
  • Đánh giá : 9 (290 lượt)

Em là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian Trọn Bộ (2020)

Xem Phim Em Là Người tốt Nhất Trên Thế Gian - The Best of You All Over the World Tập 23 Vietsub, là bộ phim tâm lí, tình cảm của Trung Quốc  lịch phim hiện chưa có lịch cụ thể nhưng dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 10/4/2020 này và phim sẽ được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net.

Phim Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian  Tập 24/24 Vietsub phim em la nguoi tot nhat tren the gian nay là bộ phim được  chuyển thể từ "Yêu Thầm Hương Bơ Sữa" của tác giả Trúc Dĩ. Có thể phim không mang nhiều cảm xúc nặng nề và mang lối diễn nhẹ nhàng tình cảm và ngọt ngào nên có lẽ bộ phim sẽ là nơi giúp khán giả giải toả mệt mỏi trong cuộc sống avf thả lỏng tinh thần chìm đắm trong sự ngọt ngào của bộ phim.

Không những thế phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Trương Diệu, Tống Y Nhân đều là những cái tên không còn xa lạ với chúng ta.Hương bơ sữa thì có vị như thế nào? Ngọt ngọt, béo béo lại pha cả chút thanh thanh dìu dịu? Hẳn rồi. Cái vị ấy cứ khiến người ta ngày đêm nhung nhớ, rồi từ từ trở nên thân thuộc. Quen đến mức không thể xa rời. Cái hương ấy cũng giống như tình yêu của Lâm Hề Trì và Hứa Phóng trong Yêu thầm hương bơ sữa. Lặng lẽ, nhẹ nhàng đến cạnh nhau. Cùng nhau trải qua bao nhiêu câu chuyện.

Tình yêu đủ lớn, đủ sức đấu lại những phiền muộn cũng là khi cuộc sống hạnh phúc thực sự bắt đầu.Dù cho cãi vả, dù cho chiến trạnh lạnh đến mức tâm sự chất đầy, Hứa Phóng cao ngạo luôn biết cách nghiền ngẫm và giải quyết mọi chuyện. Ngay cả Lâm Hề Trì cũng buông xuống tự cao bản thân, bắt đầu hòa hợp lại với anh bằng những câu nói bất chợt, lại vui vẻ.Hai con người, hai lòng tự tôn cao ngất trời đều vì đối phương mà hạ mình xuống. Để có thể cùng nhau xây dựng một tương lai đáng có, ngập tràn tiếng cười, niềm vui cùng biết bao câu chuyện dở khóc dở cười.Ấy mới gọi là cuộc đời.Yêu thầm hương bơ sữa, nguyện nắm tay trọn kiếp đến già…

Nội dung xoay quanh về hai nhân vật Lâm Hề Trì và Hứa Phóng, bắt đầu từ đại học,cuộc thi vật tay giữa sinh viên ngành thú y Lâm Hề Trì và sinh viên quốc phòng Hứa Phóng, phần thưởng là phí sinh hoạt của một tháng. Hai người thông qua quan hệ vay tiền trêu đùa lẫn nhau, quan hệ càng thêm thân thiết. Lâm Hề Trì có thể không kiêng nể gì trước mặt Hứa Phòng, chủ yếu là bởi vì hai người từ bé đã là thanh mai trúc mã.

Khi học cấp 3, Lâm Hề Trì gia đình xảy ra biến cố, khiến tính cách vốn cởi mở, không quan tâm đến điều gì, lại trở nên không có cảm giác an toàn trên nhiều mặt. Nhưng thanh mai trúc mã cùng lớn lên với cô ấy, Hứa Phóng là một thiếu niên tính cách bướng bỉnh đến chưa nói được vài câu đã mất bình tĩnh, nhưng cậu ấy đối với Lâm Hề Trì lại đặc biệt dịu dàng . Hứa Phóng yêu thầm Lâm Hề Trì nhiều năm, nhưng Lâm Hề Trì lại hoàn toàn không nhận thấy. Cho đến một ngày, bởi vì uống say, Lâm Hề Trì thất lễ, cũng dần dần cảnh giác đến tình cảm của mình đối với Hứa Phóng.

Hai người vừa chống đối lẫn nhau, vừa bước vào tình yêu cuồng nhiệt lại phải đối mặt với thử thách đến từ gia đình và tốt nghiệp. Cuối cùng sau khi trải qua thử thách của cuộc sống, tình cảm của Lâm Hề Trì và Hứa Phóng càng. Liệu rằng câu chuyện của hai người họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc ccasc bạn xem phim tại yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian: - xem phim em là người tốt nhất trên thế gian tập 1 + phim em là người tốt nhất trên thế gian - xem em là người tốt nhất trên thế gian Vietsub - Phim em là người tốt nhất trên thế gian tập 2020 

- Phim có nội dung tương tự: Thanh Bình Lạc

 

Xem Phim
Tắt