Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Trọn Bộ You're My Glory 2020

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Tập 1 + 2 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương DƯơng
  • Đánh giá : 9.1 (266 lượt)

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tập 1 + 2 Vietsub (2020)

Xem Phim Em là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - You're My Glory là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Cố Mạn ( mẹ đẻ của những bộ ngôn tình ngọt ngào và lãng mạn). Sau thành công của sam sam đến rồi, bên nhau trọn đời, thì Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của tác giả Cố Mạn được mua bản quyền và được chuyển thể thành phim.

Phim Em Lã Niềm Kiêu hãnh Của Anh Tập 1 Vietsub sắp chiếu tập 2/3/4/5/6 Vietsub, You're My Glory 2020 có sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến. Khi nhắc đến Địch Lệ Nhiệt Ba thì ắt hẳn ai cũng sẽ nhớ đến cô nàng Bạch Phượng Cửu chung tình với Đông Hoa Đế Quân, và khi nhắc đến Tiêu Chiến thì chúng ta sẽ nhớ đến một Nguỵ Vô Tiện thông minh và sống nghĩa khí. Liệu rằng khi tham gia vào vai của nam và nữ chính ngọt ngào và đầy lãng mạn của tác giả Cố Mạn thì Nguỵ Vô Tiện và Bạch Phượng Cửu sẽ trở thành một con người như thế nào?  

Thời trung học, anh không yêu cô là thật!Anh từng yêu một cô gái khác, đó là thật! Nhưng....Năm anh ba mươi tuổi, anh đã cặm cụi viết thư, trả lời những câu hỏi của cô năm mười bảy tuổi. Điều đó là thật. Cuối cùng, anh và cô yêu nhau, anh và cô ở bên nhau. Điều đó cũng là thật...Mười năm qua đi, Kiều Tinh Tinh ngoài ý muốn trở thành minh tinh,  hào quang rực rỡ, ở nơi đâu cũng có thể nhìn thấy.

 Mà nam thần trung học Vu Đồ ngày đó từ chối lời tỏ tình của cô dường như đã biến thành một người bình thường, mờ nhạt trong biển người trước mắt...Cô ở trong hồng trần lăn lộn giữa danh lợi, còn người ấy vẫn như xưa, ánh mắt trong trẻo nhìn thế gian. Thời gian trôi mau, anh vẫn như cũ luôn xuất chúng ở trong lòng em, liệu rằng giờ đây em có thể trở thành niềm kiêu hãnh của anh!

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Kiều Tinh Tinh – nghệ nhân trong ngành giải trí. Sau khi trở thành đại ngôn của một trò chơi thì nhân vật của cô trong trò chơi cũng gặp phải nguy cơ cần phải công khai chứng minh bản thân sau vài tháng. Vì vậy Kiều Tinh Tinh gấp gáp muốn tìm một “đại thần” đến giúp cô. Sau này, trong trò chơi cô tìm được nam chính Vu Đồ – nhân tài mũi nhọn trong nghiên cứu hàng không, cũng từng là học thần xuất chúng từng hai lần từ chối lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh, độ tuổi gần 30. Từ đó bắt đầu câu chuyện tình yêu của hai người họ.

Liệu rằng câu chuyện của hai người họ sẽ như thế nào? và họ có thể ở bên nhau hay không hay lại bỏ lỡ nhau như thời niên thiếu? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Em Là Niềm Kiêu hãy của anh tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Em là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: - xem phim em là niềm kiêu hãnh của anh tập cuối - phim em là niềm kiêu hãnh của anh - xem em là niềm kiêu hãnh của anh Trung Quốc - phim em là niềm kiêu hãnh của anh

- Phim có nội dung tương tự: Pháp Sư Vô Tâm 3

 

Xem Phim
Tắt