Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2

Tâm Lý Trọn Bộ Việt Nam 2020

  • Trạng thái : Tập 6 Full HD
  • Tập tiếp theo : Tập 7 HD Tập 8 Tập Cuối
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang Cập Nhật
  • Diễn viên :Trung Dũng, Tường Vi, Thuý Ngân, Ngọc Thuận, Jun Phạm, Lê Khánh, NGƯT Minh Đức
  • Đánh giá : 9.1 (143 lượt)

Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2 Tập 7 HD Tập 8 Tập Cuối (2020)

  Yophim.net giới thiệu Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2 - Kênh Vieon Trọn Bộ sẽ ra mắt với khái giả vào mùa hè này bắt đầu từ ngày 15/6/2020 vào lúc 20h trên kênh Vieon và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hằng tuần.

  Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2 Tập 6 Full HD Trọn Bộ sắp chiếu tập 7/8/9/10/11, gao nep gao te phan 2 la tiep noi của phan 1, nhưng nội dung phim thay đổi nhiều nội dung khác nhau tuy nhiên dàn diễn viên của phim vẫn được giữ như cũ và có thêm một số diễn viên mới như Trung Dũng, Tường Vi, Thuý Ngân, Ngọc Thuận, Jun Phạm, Lê Khánh, NGƯT Minh Đức đồng thời phim dược trau chuốt và có hồn hơn ở phần 1, mang lại nội dung hấp dẫn và đầy lôi cuốn.

  Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện mâu thuẫn tình - tiền, trọng nam khinh nữ, tranh giành tài sản giữa các thành viên trong gia đình nhiều thế hệ. Tất cả hứa hẹn đưa cảm xúc người xem lên cao trào. Vòng xoáy danh lợi đẩy bình yên gia đình đến bên bờ vực khiến khán giả phải trăn trở.Tuy nhiên sau sai lầm, lạc đường, tình thân sẽ soi đường cho các thành viên trong gia đình trở về. Gạo nếp gạo tẻ phần 2truyền tải thông điệp: Mỗi người phải tự quyết định cuộc đời mình, nhưng có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của người yêu thương ta. Bộ phim tiếp tục hướng người xem về với tổ ấm sau ồn ào của cuộc sống. 

  Liệu rằng câu chuyện của gia đình họ sẽ như thế nào khi mà họ vẫn giữ ý định cổ hủ trọng nam khinh nữ và làm ra những chuyện tưởng chừng không ai ngờ tới. Câu chuyện của họ sẽ ra sao? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2: - xem phim gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 7 - xem gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 8 - xem phim gạo nếp gạo tẻ phần 2 Full

+ Phim Việt có nội dung hay: Đường Về Có Nhau

 

Xem Phim
Tắt