Gia Đình Rắc Rối

Tập Cuối VTVCab1 Lồng Tiếng 2019

  • Trạng thái : Tập 113 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 114 và 115 Lồng Tiếng
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Jo Joon Hee
  • Diễn viên :Ahn Seok Han, Choi Woo Sik, Hwang Shin Hye, Park Ji Yoon,
  • Đánh giá : 8.9 (271 lượt)

Gia Đình Rắc Rối Tập 114 và 115 Lồng Tiếng (2019)

Xem phim Gia Đình Rắc Rối Trọn Bộ 2019 - Kênh VTVCab1 Hàn Quốc Lồng Tiếng vào lúc 17h đến 19h trên kênh VTVCab1 và được cập nhật sớm nhất tại yophim.net nhé!

Phim Gia Đình Rắc Rối Tập 113 sắp chiếu tập 114/115 là bộ phim tâm lí, tình cảm của Hàn Quốc. Phim gia đỉnh rắc rối vtvcab1 tập cuối, xem phim gia đỉnh rắc rối  Với mong muốn giúp nông sản làng quê mình được phân phối với giá tốt, Dan Yi đến Seoul làm việc cho công ty Homeshopping Bonjour chuyên kinh doanh trong lĩnh vực mua sắm qua truyền hình. Kể từ đó, sóng gió kéo đến bởi Goo Yoon Jae - bạn trai cũ đã từng phản bội Dan Yi, hiện đang làm “chàng rể” của công ty bỗng nhiên đòi quay về với cô và ngăn cản công việc của Dan Yi.

Mặt khác, Sam Wol vì muốn đổi đời mà đã trốn gia đình, dùng thân phận giả cùng nhiều chiêu trò để được nổi tiếng và giàu có, đồng thời tìm đủ mọi cách để phá đám chuyện tình giữa Dan Yi và Sul Dong Tak - người thừa kế công ty… Đối diện với những mưu mô và trở ngại, liệu Dan Yi có thể hoàn thành mơ ước phát triển làng nông nghiệp quê mình? Những kẻ bị tha hóa bởi tham vọng như Yoon Jae, Sam Wol sẽ nhận hậu quả gì khi đánh đổi tình yêu, tình thân để lấy tiền tài, địa vị?

 Xoay quanh cuộc sống của những thành viên trong một gia đình nhà nông và một gia đình thành thị giàu có, Gia đình rắc rối khắc họa hình ảnh những người trẻ có hoài bão riêng cùng những khoảnh khắc lắng đọng về tình cảm gia đình. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^_^

+ Phim có nội dung liên quan:  Chỉ Vì Được Gặp Em

-  Gia Đình Rắc Rối Tập 30 - Phim gia đỉnh rắc rối tập 31 - Xem phim gia đình rắc rối trọn bộ -  Gia Đình Rắc Rối VTVCab1

 

 

 

Xem Phim
Tắt