Hào Quang Tình Yêu

Thái Lan Trọn Bộ Wassana Rak 2020

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Tập 1 HD Và Tập 2 Đặc Biệt
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Nychaa Nuttanicha, Ice Panuwat
  • Đánh giá : 8.7 (164 lượt)

Hào Quang Tình Yêu Tập 1 HD Và Tập 2 Đặc Biệt (2020)

  Giới Thiệu Phim Hào Quang Tình Yêu - Wassana Rak Tập 1 Cuối, tập 2/3/4/5 sắp chiếu hao quang tinh yeu thai lan là sự hợp tác của cô nàng Nychaa Nuttanicha và tiểu tân binh điện ảnh Thái Ice Panuwat dự định sẽ ra mắt vào ngày 29/08/2020 này và được phát sóng vào lúc 22h được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày thứ 7 hằng tuần.

  Xem hao quang tinh yeu tập 1 và tập 2 vietsub là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đã làm mưa làm gió với các độc giả Nychaa Nuttanicha là một gương mặt khá quen thuộc đối với mọt phim Thái ở Việt Nam. Nhất là sau thành công vang dội của series “Thần mai mối”. Ngoài công việc người mẫu thì hiện cô nàng 9X xinh đẹp này đang là diễn viên độc quyền của đài CH3 quyền lực. Tên tuổi của Nychaa gắn liền với những tác phẩm đình đám. Ví dụ như: “Sóng gió cuộc đời“, “Lửa thử nến”… hay mới đây nhất là “Trái tim chàng si tình”.

Đây cũng là phần tiếp theo  của Cánh Đồng Tình Yêu (Toong Sanaeha). Bộ phim do Num Krit của công ty Maker K sản xuất.Một câu chuyện 30 năm, mỗi nhân vật còn có sơ sinh tuổi thơ trẻ nhỏ, thanh thiếu niên bồng bột nổi loạn, trưởng thành hoài niệm tu tâm dưỡng tánh… thay tận mấy lần diễn viên qua các thời kỳ. Cả hai câu chuyện đều được viết bởi tiều thuyết gia nổi tiếng Julamanee.

 Phim lấy bối cảnh vào năm 1970 tại một ngôi làng nhỏ ở Thái Lan, nơi có anh chàng Paitoon yêu cô nàng Yupin. Họ dự định kết hôn nhưng Pao, mẹ anh, không thích Yupin và không chấp nhận mối quan hệ của họ vì người cha nghiện bài bạc của cô. Khi Paitoon đang đi tu báo hiếu, Pao ép buộc Yupin kết hôn với Praiwan, anh trai của Paitoon, một người bị bại liệt từ nhỏ. Từ đó, Yupin trở thành chị dâu của Paitoon. Một cuộc tình đầy oan trái như thế, liệu rằng sẽ đi đến một kết cục hạnh phúc? 

  Liệu rằng tình yêu của họ sẽ như thế nào khi có quá nhiều ngăn cách giữa các thế hệ và mối quan hệ bất chính. Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Hào Quang Tình Yêu: - xem hao quang tinh yêu tập 1 - phim hào quang tình yêu tập 2 - xem phim hào quang tình yêu trọn bộ - xem hào quang tình yeu thái lan

- Phim thái có nôi dung hay: Mắt Xích Hận Thù

Xem Phim
Tắt