Hoán Đổi Số Phận

Tập Cuối VTV3

  • Trạng thái : Tập 104 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 105 + 106 Lồng Tiếng
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Kim Myung-Wook
  • Diễn viên : Lee Soo-Kyung, Kim Jin-Woo, Jin Tae-Hyun, Ha Yeon-Joo, Lee Seung-Yeon, Kang Nam-Kil, Park Yoo-Ha, Jung Chan,…
  • Đánh giá : 7.4 (245 lượt)

Hoán Đổi Số Phận Tập 105 + 106 Lồng Tiếng (2019)

Xem Phim Hoán Đổi Số Phận tập 104 Kênh VTV3 Hàn Quốc là bộ phim hàn Quốc được phát sóng trên kênh VTV3 năm 2019 vào lúc 11h20 và sẽ được cập nhật sớm nhất tại yophim.net với các ngày trong tuần nhé!

Phim Hoán Đổi Số Phận VTV3 Tập 104 sắp chiếu tập 105 106 107 108 109 là bộ phim thay thế ngay sau khi nhữg quý bà nổi loạn kết thúc.Nội dung phim kể về Park Do-Kyung, anh chàng ham chơi hơn làm là cháu trai của chủ tịch tập đoàn Aura, Kim Byeong-Ki. Do-Kyung bí mật qua lại với cô thư ký Ha Yeon-Joo và khiến cô có thai ngoài ý muốn. Dưới sức ép của mẹ mình, Do-Kyung đã từ chối tình yêu và cả cái thai trong bụng Yeon-Joo để gặp gỡ với người con gái mà mẹ anh lựa chọn. Sự phản bội như nhát dao đâm vào tim Yeon-Joo, cô quyết tâm giữ đứa bé và tìm mọi cách để bước chân vào gia đình quyền thế này.

hoan doi so phan tron bo  Vào ngày Lee Soo Ho và Oh San Ha đi hưởng tuần trăng mật thì cũng là lúc vụ ẩu đả giữa Do-Kyung và Yeon-Joo diễn ra. Soo Ho vô tình bị lôi vào mớ hỗn độn khi đứng ra giảng hòa giúp cô em gái cùng lớn lên trong trại trẻ mồ côi của mình. Một tai nạn bất ngờ khiến cho Soo Ho bị thương còn Do-Kyung tắt thở ngay tại chỗ. Trong làn nước mắt đau đớn vì mất đi người yêu, Yeon-Joo chợt nhận ra đây chính là kế hoạch của bà Lee nhằm vào mình. Cay đắng, căm hận, cô quyết tâm trả thù bà mẹ chồng tương lai bằng cách biến đổi khuôn mặt của Soo Ho thành Do-Kyung. Kể từ đó, Soo Ho sống với thân phận là Do-Kyung, chồng của Yeon-Joo.

phim Hoán Đổi Số phận tập 98 99 : Trớ trêu thay, San Ha lại trở thành bác sĩ điều trị tại nhà cho Do-Kyung. Giữa hai người như thể tồn tại một thứ thần giao cách cảm đặc biệt mỗi khi ở bên nhau, kể cả lúc buồn vui hay khó khăn tuyệt vọng. Việc này khiến Yeun-Joo như ngồi trên đống lửa vì cô lo lắng một ngày nào đó hai người sẽ nhận ra nhau và kế hoạch của cô bị bại lộ. 
Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng yophim.net theo dõi bộ phim nhé! 

+ Phim có nội dung tương tự: Trả Thù Chồng

Xem Phim
Tắt