Hợp Đồng Tình Bạn

How to Buy a Friend 2020

  • Trạng thái : Tập 4 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 5 + 6 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Lee Shin Young, Shin Seung Ho, Kim So Hye, Oh Hee Joon, Do Hee, Jo Yi Hyun
  • Đánh giá : 7.5 (82 lượt)

Hợp Đồng Tình Bạn Tập 5 + 6 Vietsub (2020)

Xem Phim Hợp Đồng Tình Bạn - How to Buy a Friend  Tập 4 Vietsub là bôj phim tâm lí, tình cảm của Hàn Quốc được phát sóng vào ngày 7/4/2020 này vào lúc 20h và được Vietsub sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày thứ 2 và thứ 3 hằng tuần.

Phim Hợp Đồng Tình Bạn tập 4 Vietsub sắp chiếu tập 4/5/6 Vietsub, hop dong tinh ban hàn quốc có sựt ham gia của các diễn viên như Lee Shin Young, Shin Seung Ho, Kim So Hye, Oh Hee Joon, Do Hee, Jo Yi Hyun. Nôi dung phim kể về  tình bạn hợp đồng của mối quan hệ tình cảm giữa một học sinh trung học bình thường và một chàng trai trẻ nổi tiếng vì sử dụng vũ lực quá mức. Park Chan Hong ( Lee Shin Young ) là một học sinh trung học bình thường. Anh ấy có tài viết lách và anh ấy bị áp lực bởi cha mẹ về việc học. Park Chan Hong không có bất kỳ giấc mơ cụ thể nào.

Anh là bạn của Uhm Se Yoon ( Kim So Hye ), học cùng trường cấp ba. Cô ấy nổi tiếng ở trường. Trong khi đó, Heo Don Hyuk ( Shin Seung Ho) là bạn cùng lớp với Park Chan Hong. Heo Don Hyuk không quan tâm đến việc học và anh ấy làm việc để trả chi phí sinh hoạt. Một ngày nọ, Heo Don Hyuk cứu Park Chan Hong khỏi một kẻ bắt nạt ở trường.

Để trả tiền thuê nhà, Heo Don Hyuk yêu cầu vay 300.000 won ($ 270 USD) từ Park Chan Hong. Park Chan Hong cho anh ta mượn tiền, nhưng số tiền đó được cho là để trả cho học phí của học viện tư nhân. Sau giờ học, Park Chan Hong giờ không có nơi nào để đi. Anh bắt đầu dành thời gian với Heo Don Hyuk. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc cac bạn xem phim hợp đồng tình bạn tại yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Hợp Đồng Tình Bạn: - xem phim hợp đồng tình bạn trọn bộ - Phim hợp đồng tình bạn 2020 - xem phim hợp đồng tình bạn Vietsub

Xem Phim
Tắt