Huyền Thoại Rồng Đen: Scorpion Báo Thù

Mortal Kombat Legends: Scorpion's Revenge 2020

  • Trạng thái : Full HD
  • Tập tiếp theo : Full HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Mỹ - Châu âu
  • Đạo diễn : Ethan Spaulding
  • Diễn viên : Jennifer Carpenter, Joel Mchale, Ike Amadi, Steve Blum, Artt Butler, Darin De Paul, Robin Atkin Downes, Grey Griffin, Kevin Michael Richardson, Jordan Rodrigues, Patrick Seitz, Fred Tatasciore, Dave B. Mitchell
  • Đánh giá : 9.3 (248 lượt)

Huyền Thoại Rồng Đen: Scorpion Báo Thù Full HD (2020)

  Yophim.net giới thiệu phim Huyền Thoại Rồng Đen: Scorpion Báo Thù Full HD là phim hoạt hình lẻ 1 tập được khán giả yêu thích với yếu tố viễn tưởng và hành động được mỹ sản xuất có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên như  Jennifer Carpenter, Joel Mchale, Ike Amadi, Steve Blum, Artt Butler, Darin De Paul, Robin Atkin Downes, Grey Griffin, Kevin Michael Richardson, Jordan Rodrigues, Patrick Seitz, Fred Tatasciore, Dave B. Mitchell.

  Nội dung phim kể về một tựa game chiến đấu và là trò chơi đầu tiên được phát hành vào năm 1992. Nó đã trở thành một thương hiệu về game chiến đấu đối kháng và bạo lực, đáng chú lý là chiêu cuối Fatality cho phép người chơi giết đối thủ một cách tàn bạo nhất. Scorpion là một trong những nhân vật đầu tiên cũng như là nhân vật nổi tiếng nhất.

  Anh chàng có câu chuyện bối cảnh bi thảm nhất trong nhượng quyền thương mại. Toàn bộ gia tộc của anh ta, bao gồm cả con trai Satoshi và vợ Harumi đã bị Quan Chi sát hại, người đã lừa Scorpion tin rằng Sub-Zero đã làm điều đó. Đó là một câu chuyện hấp dẫn với nhiều khúc ngoặt mà tất cả người hâm mộ Mortal Kombat đều thích được xem trên màn hình lớn. Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

Để duy trì và phát triển trang, hiện nay AD có đặt một số quảng cáo có thể gây phiền, mong mọi người thông cảm vì sự bất tiện này. Trong thời gian tới trang sẽ nâng cấp thêm 1 số hạng mục giúp xem phim được nhanh hơn. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành, thanks all !!!

Xem Phim
Tắt