Kẻ Thù Từ Quá Khứ

Tập Cuối Hàn Quốc Tâm Lý 2020

  • Trạng thái : Tập 61 Full
  • Tập tiếp theo : Tập 62 + 63 full Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Kim Heung-Dong
  • Diễn viên : Ahn Jae-Mo, Choi Yoon Young, Gu Won, Han Gap Soo, Han Jin Hee, Lee Young Ran
  • Đánh giá : 9 (232 lượt)

Kẻ Thù Từ Quá Khứ Tập 62 + 63 full Lồng Tiếng (2020)

Xem Phim Kẻ Thù Từ Quá Khứ - VTV3 Tập 56 Lồng Tiếng thuộc thể loại phim tâm lý của Hàn Quốc xoáy sâu vào đề tài ngoại tình được dự kiến phát sóng với 120 tập phim, và tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 29/5/2020 vào lúc 18h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hằng tuần.

  Phim Kẻ Thù Từ Quá Khứ Tập 56 Full HD sắp chiếu tập  57 58 59, kẻ thù từ quá khứ hàn quốc vtv3 tuy là đề tài lên án hệ luỵ của ngoại tình nhưng không đánh thẳng vào đề tài mà mang đến hệ luỵ của đời sau khi đời trước ngoại tình nhưng người chịu đau khổ lại là đời con cháu. Tuy nội dung k gay cấn nhưng đầy đủ yếu tố hấp dẫn người xem hứa hẹn là một bộ phim đáng mong đợi. Đặc biệt phim có sự tham gia của các diễn viên như  Ahn Jae-Mo, Choi Yoon Young, Gu Won, Han Gap Soo, Han Jin Hee, Lee Young Ran đều là những cái tên quen thuộc trong màn ảnh nhỏ.

  Nội dung phim xoay quanh về là một câu chuyện về hai gia đình bị vướng vào những bí mật và mối liên hệ phức tạp nhưng cuối cùng cũng tìm được sự hòa giải nhờ vào sức mạnh của tình yêu và sự tha thứ. Cô gái hoi Go-ya (Choi Yoon-young). Sau khi cha cô ngoại tình mười năm trước, cô bị buộc trở thành trụ cột gánh vác kinh tế trong gia đình và phải gác lại giấc mơ học đại học. Go-ya sớm phải bươn chải làm việc cật lực để kiếm tiền giúp đỡ mẹ và anh chị em trong nhà.

Khi biết được bản chất lương thiện của Go-ya, anh dần dần phải lòng cô và thực sự mong muốn xây dựng gia đình với cô. Đến lúc này, anh mới phát hiện ra dì của mình chính là người phụ nữ mà cha Go-ya đã ngoại tình. Hai gia đình với mối thù "cướp chồng" từ đời trước trở thành rào cản ngăn cách hạnh phúc của hai người con thuộc thế hệ sau.

  Bộ phim như thước phim quay nhẹ nhưng lại hấp dẫn với những tình tiết đầy lôi cuốn cũng như cho ta thấy lỗi lầm của bản thân nhưng lại là đời sau phải gánh chịu. Liệu rằng mối tình của hai người họ sẽ đi đâu về đâu? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim kẻ thù từ quá khứ tại Yophim.net vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Kẻ Thù Từ Quá Khứ: - xem phim kẻ thù từ quá khứ trọn bộ - xem kẻ thù từ quá khứ 2020  - phim kẻ thù từ quá khứ Hàn Quốc - Kẻ thù từ quá khứ vtv3

+ Phim hàn quốc có nội dung hay: Con Gái Của Mẹ

 

Xem Phim
Tắt