Khu Rừng Bí Mật

Tập Cuối Forest 2020

  • Trạng thái : Tập 20 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 21 + 22 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Oh Jong Rok
  • Diễn viên :Park Hae Jin, Jo Bo Ah, Jung Yeon Joo, Noh Kwang Shik, Ryu Seung Soo, Woo Jung Kook
  • Đánh giá : 8.5 (245 lượt)

Khu Rừng Bí Mật Tập 21 + 22 Vietsub (2020)

Xem Phim Khu Rừng Bí Mật - Forest Hàn Quốc là bộ phim thuộc thể loại tâm lí, tình cảm mang yếu tố viễn tưởng và lãng mạn. Nếu ai muốn xem một bộ phim ngọt ngào bình lặng để yêu cuộc sống hơn thì khu rừng bí mật là một bộ phim không nên bỏ lỡ. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 21h và vietsub sớm nhất tại Yophim.net vào thứ 5 và thứ 6 hằng tuần.

Phim Khu Rừng Bí Mật Tập 20 Vietsub sắp chiếu tập 23/24/25/26/27/28 Vietsub, Forest hàn quốc Vietsub là bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Park Hae Jin, Jo Bo Ah, Jung Yeon Joo, Noh Kwang Shik, Ryu Seung Soo, Woo Jung Kook. Nội dung phim kể về về Kang San Hyuk là một nhân viên cứu hộ khẩn cấp gan dạ và thông minh. Anh ta là một thành viên xuất xắc trong đội cứu hộ với những cuộc gọi khẩn cấp 119. Nhưng anh ta bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về trí nhớ và không thể nhớ các chi tiết chính về thời thơ ấu của mình.

Anh khao khát mở khóa những bí mật trong quá khứ của anh. Trong khi đó, Jung Yeong Jae là một bác sĩ phẫu thuật trẻ đầy đam mê, nơi cư trú mới thấy cô được đưa đến một khu rừng bí ẩn. Khi nhiệm vụ giải cứu táo bạo mới nhất của anh ta cũng thấy Kang San Hyuk vào rừng, anh ta gặp Jung Yeong Jae - và cặp đôi cảm thấy bị cuốn hút một cách kỳ lạ vào nhau.

Dần dần, họ nhận ra rằng họ chia sẻ một bí mật đã từng bị lãng quên. Và họ càng ở lâu trong khu rừng dường như kỳ diệu, họ càng khám phá ra sự thật về quá khứ của họ - và vai trò chính của khu rừng trong số phận đan xen của họ. Liệu rằng câu chuyện của 2 người họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Khu Rừng Bí Mật tại yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim khu rừng bí mật: - phim khu rừng bí mật tập cuối - xem phim khu rừng bí mật - Phim khu rừng bí mật trọn bộ - xem phim khu rừng bí mật.

- Từ khoá tìm kiếm phim có nội dung tương tự:  Đừng Bắt Em Phải Quên

Xem Phim
Tắt