Kiếm Vương Triều

Tập Cuối Sword Dynasty Trung Quốc 2019

  • Trạng thái : Tập 34/34 Vietsub
  • Tập tiếp theo : trọn bộ
  • Năm : 2019
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Mã Hoa Cán, Tô Phi, Giang Đạo Hải, Ngô Hoa Tân
  • Diễn viên :Triệu Viên Viên, Diêu Địch, Lưu Dịch Quân, Hà Nhuận Đông, Lý Nhất Đồng, Lý Hiện
  • Đánh giá : 9 (78 lượt)

Kiếm Vương Triều trọn bộ (2019)

Xem Phim Kiếm Vương Triều - Sword Dynasty là bộ phim cổ trang của trung quốc, xem phim kiếm vương triều tập cuối, phim kiếm vương triều trọn bộ được phát sóng vào lúc 20h hoặc 20h30 phút và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net và phim được chiếu vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật nhé!

Phim Kiếm Vương Triều Tập 34 sắp chiếu tập 35/36/37/38 Phim Kiếm Vương Triều ep 27 Sword Dynasty là bộ phim cổ trang kiếm hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội. Phim lấy bối cảnh vào cuối thời Chiến quốc, bảy nước phân tranh mà kẻ mạnh nhất là Hoành quốc. Chàng thiếu niên Đinh Ninh một lòng muốn trở thành tu hành giả, giết Hoành vương, báo mối thù giết sư phụ Lương Kinh Mộng 10 năm về trước. Thân thế của Đinh Ninh cùng hàng loạt bí mật về các bảo tàng kiếm dần được hé lộ trong Kiếm Vương Triều.

kiem vuong trieu tron bo: một thiếu niên xuất thân tại Trường Lăng đế kinh của Tần Quốc, mỗi ngày toan tính làm sao phá tan Vương triều Đại Tần, làm thịt chết Tần Hoàng đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới xưa này chưa từng có người luyện thành. Kiếm Vương Triều Dưới sự giúp đỡ của Trưởng Tôn Thiển Tuyết - Trưởng nữ môn phiệt quyền quý, thông minh dễ nhìn, văn võ song toàn, kế hoạch của Đinh Ninh ngày một tiến triển tốt. Hai người cùng bắt tay lật đổ chế độ phong kiến bất nhẫn mà Tần Hoàng đế lập ra. Cùng nhau trải qua những lần tử sinh khiến cả hai dần nhận ra tình cảm của đối phương, kiên tâm nắm tay nhau đi đến chung cục.

xem phim kiếm vương triều tập 31 + 32: Mỗi người trong tầng tầng, lớp lớp người tu hành đều lấy danh phận người Tần mà hãnh diện. Những người tu hành vì tranh đoạt quyền lực mà chém làm thịt lẫn nhau, bộ phim không chỉ kể về những ân oán giang hồ, mà còn bao hàm cả những chống chọi giữa triều đình và dân chúng trong thời Chiến Quốc. Và liểu ằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Kiếm Vương Triều Trọn Bộ tại yophim.net vui vẻ nhé ^_^

+ Phim có nội dung tương tự: Xin em xin em hãy yêu anh

Xem Phim
Tắt