Làm Sao? Boss Lại làm Sao Nữa?

Trung Quốc Tâm Lý 2002

  • Trạng thái : Tập 20 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 21 + 22 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Triệu Chí Vỹ, Tuyên Lộ
  • Đánh giá : 8.9 (132 lượt)

Làm Sao? Boss Lại làm Sao Nữa? Tập 21 + 22 Vietsub (2020)

   Yophim.net giới thiệu bộ phim Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa Tập 21 22 23 24 25 26 Trọn bộ sắp chiếu tập 8/9/10 là bộ phim được dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 6/10/2020 sắp tới.cũng giống Làm Sao Boss Lại Muốn Cưới Tôi, nhưng lại là câu chuyện khác của hai nhân vật khác. Phim được chuyển thể từ tiếu thuyết Chỉ yêu vợ ấm áp giá trên trời của tác giả Thuần Phong Nhất Độ. Làm sao, boss lại làm sao nữa được xem là phiên bản chị em của wedrama Tại sao boss muốn cưới tôi. Đây là tác phẩm đề tài hiện đại, ngọt ngào xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn của tổng tài Nghiêm Cảnh Trí và trợ lý đặc biệt Nhiếp Tinh Thần.

  Nội dung phim Khi CEO của tập đoàn Nghiêm Cảnh Trí (Triệu Chí Vỹ) bị điều từ tổng bộ về chi nhánh Kinh Hải và gặp được trợ lý của anh, Nhiếp Tinh Thần (Tuyên Lộ đóng). Cảm giác quen thuộc như đã từng quen biết khiến anh muốn ngừng mà không được. Sau khi bắt đầu tiếp xúc với Nhiếp Tinh Thần, những cảnh tượng như đã từng xảy ra kia đã đánh thức ký ức của anh, lúc này anh mới biết về mối duyên năm năm trước với Nhiếp Tinh Thần,...Còn trong lần đầu gặp mắt, Nhiếp Tinh Thần đã nắm rõ những thói quen thường ngày của vị boss "khó nhằn" Nghiêm Cảnh Trí, một lần ra tay là xử lý toàn bộ cục diện. Đến cùng là thứ gì khiến cho hai người lần đầu tiên gặp mặt lại như thể quen biết đã nhiều năm? Sau khi bắt đầu tình yêu ngọt ngào, tổng tài bá đạo nhiều lần xuất hiện bug, Nhiếp Tinh Thần sẽ gặp chiêu phá chiêu, thắng vì bất ngờ, bắt lấy trái tim tổng tài như thế nào đây?

  Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Làm sao? boss lại làm sao nữa tại Yophim.net vui vẻ ^_^

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa? Để duy trì và phát triển trang, hiện nay AD có đặt một số quảng cáo có thể gây phiền, mong mọi người thông cảm vì sự bất tiện này. Trong thời gian tới trang sẽ nâng cấp thêm 1 số hạng mục giúp xem phim được nhanh hơn. Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành, thanks all !!!

 

Xem Phim
Tắt