Lời Tiên Tri Tình Yêu

Tập Cuối Lời Tiên Tri Của Tình Yêu 2020

  • Trạng thái : Tập 13/13
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :James Ji, Ice Preechaya, Mai Warit, Pear Pitchapa
  • Đánh giá : 9 (262 lượt)

Lời Tiên Tri Tình Yêu Trọn Bộ (2020)

Giới Thiệu Phim Lời Tiên Tri Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk là bộ phim sẽ được khởi quay năm 2018 và kết thúc vào năm 2020 vừa qua. Sẽ được phát sóng trên đài truyền hình CH3 Thái Lan ngay sau khi phim Thầm Yêu Anh Xã kết thúc và chiếu vào ngày 15/6/2020 vào các ngày thứ 2 và thứ 3 hằng tuần được vietsub sớm nhất tại Yophim.net sáng thứ 3 và thứ 4.

Phim Lời Tiên Tri Tình Yêu Tập 24 Full HD sắp chiếu tập 25 26 Vietsub, phim có tên tiếng thái là Payakorn Sorn Ruk hay tên gọi khác Tiên Tri Ẩn Dấu Tình Yêu được chuyển thể từ bộ truyện tiểu thuyết hài hước và ngọt ngào.  Rosita ( Ice Preechaya) gặp tai nạn xe hơi và phát hiện ra mình có khả năng nhìn thấy tương lai khi chạm vào bông hồng. Cô trở thành một thầy bói nổi tiếng. Một ngày nọ, cô đưa ra dự đoán trước công chúng với các phóng viên rằng Theeruth ( James Jirayu), một diễn viên nổi tiếng, sẽ khiến một người phụ nữ mang thai và sinh con bí mật.

Dự đoán đó khiến Theeruth gặp rắc rối và mối quan hệ của họ trở nên đối nghịch kể từ ngày đó.Sau ngày hôm đó, một điều kỳ lạ xảy ra với cô. Cô bị tấn công bởi ai đó và nghi phạm là một trong năm người nổi tiếng có tài sản mà cô đã đọc. Nghi phạm lớn nhất là Theeruth, người luôn là đối thủ của cô. Nhưng một ngày nọ, anh tình cờ cứu cô khỏi tên tội phạm và cũng đề nghị để cô sống cùng anh vì đó là nơi an toàn nhất cho cô vì mọi người đều nghĩ rằng họ là đối thủ.


Mối quan hệ của họ cải thiện từng chút một từ ngày đó qua nhiều tình huống nguy hiểm để tìm ra tên tội phạm thực sự muốn giết Rosita.Vài năm sau, có một sự kiện từ thiện và người dẫn chương trình mời Theeruth và bốn người nổi tiếng làm khách mời đặc biệt và cũng mời Rosita nói về vận may của họ. Năm người nổi tiếng chọn những bông hồng khác nhau và đưa chúng cho cô ấy đọc. Khi Rosita chạm vào những bông hồng đó, cô thấy những cảnh ngọt ngào của Theeruth và họ ôm, hôn và yêu nhau rất nhiều.

Cô ấy rất sốc. Phản ứng của cô rất lạ và năm người nổi tiếng rất tò mò về những gì cô nhìn thấy. Rosita không nói với ai và tuyên bố rằng cô không thấy gì. Nhưng tất cả khách không tin cô. Liệu rằng mối quan hệ của 2 người họ sẽ như thế nào? cô có thể tìm ra kẻ thù đứng đằng sau muốn giết cô hay không? Hãy cùng Yophim.net theo dõi Lời Tiên Tri Tình Yêu nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Lời Tiên Tri Tình Yêu: - xem phim lời tiên tri tình yêu - xem phim Tiên tri ẩn dấu tình yêu 2020 - Phim Lời Tiên Tri Ẩn Dấu tình yêu trọn bộ 

- Phim Thái Lan có nội dung hay: Bí Ẩn Vùng Đất Himavanta

Xem Phim
Tắt