Lựa Chọn Nào Cho Em

Trọn Bộ THĐT Trung Quốc 2019

  • Trạng thái : Tập 40 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 41 + 42 HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Tiểu Hiền, Tăng Thiếu Tông, Hoắc Chính Kỳ, Cẩm Tuyết, Kỳ Hân Linh
  • Đánh giá : 8.5 (85 lượt)

Lựa Chọn Nào Cho Em Tập 41 + 42 HD (2020)

Xem phim Lựa Chọn Nào Cho Em - Kênh THĐT2 Trung Quốc 2020 là bộ phim lựa chọn nào cho em, xem phim lựa chọn nào cho em THĐT1 tập cuối, được phát sóng vào lúc 18h trên kênh THĐT và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày trừ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần nhé!

Phim Lựa Chọn Nào Cho Em Tập 40 sắp chiếu tập 41/42/43/44 là bộ phim THĐT2, xem phim lựa chọn nào cho em trọn bộ, lua chon nao cho e thđt2 là bộ phim trung quốc có nội dung xoay quanh về tình yêu và gia đình của cô gái Liệu Tú xinh đẹp giỏi giang và hiền lành. Nhưng tuổi thơ của cô lại gắn bó vói người người cha luôn cờ bạc và chè chén của mình. lua chon nao cho em tap cuoi Hễ mỗi lần uống say thì cha của Liệu Tú lại đánh đập mẹ của cô, gây gỗ và gây nhiều rắc rối cho gia đình mình. 

 lựa chọn nào cho em trọn bộ: Trong khi đó, Trần Trung Phú là anh chàng có xuất thân khá giả, nhưng thừa hưởng tính hào sảng và thích giao lưu của cha anh nên anh cũng thường xuyên có những buổi “chén chú chén anh” với bạn bè.Lệ Tú và Trung Phú gặp rồi yêu nhau, quyết về sống chung một nhà. Đến lễ đính hôn, Lệ Tú mới phát hiện ra tửu lượng của vị hôn phu cũng “kẻ tám lạng người nửa cân” với cha mình.

Phim lua chon nao cho em tap 2 +3: Cuộc hôn của hai người vừa bắt đầu cũng vì thế mà gặp nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Liệu Lệ Tú và Trung Phú có thể vượt qua sóng gió và tận hưởng hạnh phúc như bao cặp đôi tân hôn khác?Bộ phim với đề tài gia đình, tâm lý tình cảm cùng nhiều diễn viên nổi tiếng Đài Loan chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những giờ phút thư giãn thoải mái bên gia đình.

Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim vào lúc 40 tập phim cùng yophim.net nhé! Chúc các bạn xem phim Lựa Chọn Nào Cho Em trọn bộ cùng yophim.net nhé!

+ Phim có nội dung tương tự: Thiếu Nữ Lấp lánh

Xem các tập mới nhất tại: 1 2 3 4

- Từ khoá tìm kiếm phim Lựa Chọn Nào Cho Em: - xem phim lựa chọn nào cho em tập 1 - phim lựa chọn nào cho em tập 2 - xem phim lựa chọn nào cho em THĐT2 - Lựa Chọn Nào Cho Em Tập Cuối

Xem Phim
Tắt