Mặt Nạ Tình Yêu

Tập Cuối SCTV14 Việt Nam 2020

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Tập tiếp theo : Tập 39/39 Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Ngọc Lan, Minh Luân, Quang Tuấn, Huyền Trâm, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Anh, Băng Di, Đức Sơn, Diễm My, NSƯT Hữu Châu, Phi Phụng, Hồ Giang Bảo Sơn.
  • Đánh giá : 8.9 (142 lượt)

Mặt Nạ Tình Yêu Tập 39/39 Trọn Bộ (2020)

Xem Phim Mặt Nạ Tình Yêu - Kênh SCTV14 Trọn Bộ có sự tham gia của các diễn viên như Ngọc Lan, Minh Luân, Quang Tuấn, Huyền Trâm, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Anh, Băng Di, Đức Sơn, Diễm My, NSƯT Hữu Châu, Phi Phụng, Hồ Giang Bảo Sơn.hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện hấp dẫn. Phim do Công ty Sóng Vàng sản xuất, 39 tập, đạo diễn Phương Điền thực hiện.Ngọc Lan đã sử dụng ánh mắt làm ngôn ngữ diễn xuất cho riêng mình. Đó là chi tiết đắt giá nhất đã tạo nên một hình ảnh của một Thu Hồng sắc sảo, lạnh lùng. 

Tham vọng phát triển công ty Trường Thịnh của mình thành công ty mua bán và lắp ráp ô tô hàng đầu, ông Trường đã bất chấp thủ đoạn hãm hại để chiếm đoạt công ty của người bạn thân của mình là ông Phong. Không dừng lại ở đó, ông Trường ép con trai lớn của mình là Minh Trung phải hủy hôn với Thu Hồng, con gái của ông Phong và kết hôn với Mai Hương, con gái của ông Quý, Chủ tịch ngân hàng Xuyên Á bằng cách đem căn bệnh ung thư của mình ra làm sức ép và hăm doạ sẽ đưa bằng chứng ông Phong làm sổ sách giả để vay tiền ngân hàng cho công an.

Khải thanh minh, giải thích ra sao Minh Trung cũng không tin và quyết định ly hôn rồi chính thức đến với Thu Hồng. Vậy là Thu Hồng danh chính ngôn thuận quay lại với Minh Trung và trở thành vợ sau của anh.Bắt đầu từ đó hàng loạt biến cố đã xảy ra không chỉ với công ty Trường Thịnh và gia đình của Minh Trung mà còn với ngân hàng Xuyên Á và gia đình của Mai Hương, đẩy hai công ty này đến bờ vực bị đối thủ thâu tóm và tan nát cả hai gia đình. Thu Hồng từ từ lộ rõ sự trở về của mình là cả một âm mưu tính toán tỉ mỉ để trả thù những kẻ đã hãm hại ba mình năm xưa.

Minh Trung vì chữ hiếu và vì không muốn ông Phong đã mất hết tài sản còn phải ngồi tù nên đã chấp nhận phụ bạc Thu Hồng, đám cưới với Mai Hương. Không ngờ đúng lúc đó, ông Phong vì quá phẫn uất vì bị người bạn thân hãm hại nên đã tự tử. Thu Hồng phút chốc bị rơi vào vực thẳm khổ đau khi gia đình tan nát, người yêu phụ bạc, cô quyết định bỏ ra nước ngoài để quên đi tất cả.

Ba năm sau, Trường Thịnh trở thành một trong những công ty sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu, ông Trường dần lui về, vun đắp để Minh Trung trở thành người lãnh đạo cao nhất của công ty. Để củng cố lòng tin với Ban Quản trị mình là người thừa kế xứng đáng, Minh Trung quyết định hợp tác sản xuất xe ô tô với một công ty của Ý. Không ngờ người được công ty Ý phái qua Việt Nam theo dõi chuyện hợp tác với Trường Thịnh lại là Thu Hồng.

Thời gian đầu, Thu Hồng tỏ ra rất lạnh lùng với Minh Trung và làm như không biết gì về việc ông Trường đã hãm hại ba mình. Nhưng rồi cô lại bất ngờ dần chủ động cho Minh Trung thấy mình vẫn còn rất yêu anh khiến Minh Trung không kiềm chế được lòng mình.Minh Trung đang rất dằn vặt không biết phải xử sao với Mai Hương vì bao nhiêu năm qua cô luôn là vợ hiền dâu thảo thì phát hiện ra bằng chứng Mai Hương đã ngoại tình với người bạn thân của mình là Thiên Khải. 

 

 

Xem Phim
Tắt