Phim Mẹ Ghẻ

Thvl1 phim Việt Nam trọn bộ

  • Trạng thái : Tập 59/59
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Thúy Diễm,
  • Đánh giá : 8.7 (571 lượt)

Phim Mẹ Ghẻ Trọn Bộ (2020)

Xem phim Mẹ Ghẻ tập 59 60 THVL1 Phim Tình Cảm Việt Nam Tập 49 Full HD là bộ phim me ghe tap 30 của đài truyền hình Vĩnh Long 1 ngay sau khi phim Luật Trời kết thúc sẽ được phát sóng vào ngày 8/05/2020 này vào lúc 20h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hằng tuần.

Page : https://www.facebook.com/MeGheTHVL1/

Mẹ Ghẻ tập 32

Mẹ Ghẻ tập 33 THVL1

Mẹ Ghẻ tập 34  FullHD

Phim Mẹ Ghẻ THVL1 Việt Nam

Nội dung của bộ phim :

Phim Mẹ Ghẻ tập 1 Full HD sắp chiếu tập 2/3/4/5, xem mẹ ghẻ thvl1 được cho là bộ phim mang đầy tính nhân văn sâu sắc cùng cảnh đẹp miền nam bộ sông nước nhưng bình dị mang lại hình ảnh đẹp cho bộ phim. Người ta thường nói: " Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ lại thương con chồng." nhưng trong bộ phim lại có một người mẹ ghẻ hiền từ như thế, hết mực yêu thương người con của chồng nhưng có lẽ chính vì thế cô lại làm con ruột của mình và chính sự hiểu lầm đó mang đến hậu quả về sau.

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ giữa người mẹ ghẻ là Diệu và hai đứa con của mình là An và Thư. Dù Diệu có yêu thương các con của Tuyết và Phong bằng tất cả trái tim nhưng lối cư xử trẻ con đầy định kiến và cả sự chán ghét của Bình khiến Diệu nhiều phen chạnh lòng. Trong khi đó, An lại cho rằng mẹ thương con của “chú Phong” hơn nên tính tình trở nên ngang bướng.

Hình ảnh phim Mẹ Ghẻ 

Hình ảnh Mẹ Ghẻ THVL1

Bộ phim về Mẹ ghẻ con chồng sắp phát sóng trên THVL1

Trong một lần, cả An và Thư đều rơi xuống sông nhưng vì Thư không biết bơi nên Diệu phải cứu cô bé trước tiên. Khi cô quay lại thì An đã bị dòng nước cuốn mất tích. Nỗi đau mất con khiến Diệu cắt cổ tay tự vẫn nhưng được cứu sống. Vượt qua bao khó khăn của một người mẹ nghèo nuôi các con đang tuổi ăn tuổi lớn, lại gánh nặng áp lực về định kiến khiến Diệu mệt mỏi.

Diễn viên trong phim Mẹ Ghẻ !

Bằng sự diễn suất của dàn diễn viên đầy thực lực như: NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Trịnh Kim Chi, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thanh Trúc, Thanh Thức, Văn Phượng, Mai Thanh Hà, NSƯT Minh Hạnh, Thanh Hiền, Kiều Khanh, Bùi Công Danh, Phúc An… sẽ mang đến cho quý khán giả những phút giây xem phim đầy hấp dẫn.

Nhưng, bằng tất cả sự yêu thương chân thành và cả lòng bao dung với những đứa con riêng của người đàn ông mình yêu thương, cô đã nuôi nấng những đứa trẻ thành nhân. Nhưng, không ai ngờ, với mối căm hận chính người mẹ đã sinh thành ra mình, An đã quay trở về và gây bao sóng gió. Diệu sẽ ra sao khi kẻ hãm hại những đứa con riêng của chồng lại chính là đứa con ruột thịt của mình? Đong đầy ý nghĩa nhân văn về sự hy sinh của người mẹ không cùng huyết thống. Liệu rằng câu chuyện và mối quan hệ của 3 người sẽ như thế nào? Và An đã trở lại đã làm nên cuộc sóng gió gì cho Diệu và Thư? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Mẹ Ghẻ tại Yophim.net ^_^

Từ khóa tìm kiếm trong phim Mẹ Ghẻ

+ Từ khoá tìm kiếm phim Mẹ Ghẻ: - xem mẹ ghẻ trọn bộ - phim Mẹ Ghẻ tập 27 - xem phim Mẹ ghẻ tập 28 - Mẹ ghẻ THVL1 - Phim mẹ ghẻ Yophim - Xem Mẹ ghẻ trọn bộ

- Phim Việt Nam hay: Hoa Vẫn Nở Mùa Đông

Xem Phim
Tắt