Một Nửa Của Một Nửa

Trọn Bộ A Piece Of Your Mind 2020

  • Trạng thái : Tập 6 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 7 + 8 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Lee Sang-Yeob
  • Diễn viên : Jung Hae-In, Chae Soo-Bin, Lee Ha-Na, Kim Sung-Kyu, Lee Seung-Joon, Woo Ji-Hyun
  • Đánh giá : 7.9 (116 lượt)

Một Nửa Của Một Nửa Tập 7 + 8 Vietsub (2020)

Xem Phim Một Nửa Của Một Nửa - A Piece Of Your Mind Tập 1 Vietsub phim bộ Hàn Quốc được phát sóng vào ngày 24/3 này và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào lúc 21h30 phút các ngày thứ 3 và thứ 4 hằng tuần.

Phim Một Nửa Của Một Nửa Tập 6 Vietsub sắp chiếu tập6 7 8 9 10 Vietsub là bộ phim về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, tuy không trải qua nhiều sóng gió nhưng mang cảm giác nhẹ nhàng cho người xem. Nội dung phim kể về Jung Hae In sẽ vào vai Ha Won, một lập trình viên Trí tuệ nhân tạo (Al), người sáng lập và là bộ não của trang web cổng thông tin M&H. Mặc dù khá rắn chắc trong công việc, nhưng anh ấy vẫn là một chàng trai tốt bụng, không bao giờ tức giận với người khác.

Chae Soo Bin đã được xác nhận vào vai Han Seo Woo, một kỹ sư thu âm cổ điển. Cô luôn có một suy nghĩ lạc quan mặc dù cuộc sống không ổn định, không có gia đình hay nhà cửa và cô giải quyết các vấn đề để tìm sự thoải mái trong thời điểm khó khăn. Một Nửa Của Một Nửa Vietsub là bộ phim là câu chuyện tình lãng mạn về một lập trình viên trí tuệ nhân tạo (AI) và kỹ sư thu âm cổ điển.

Đó là một câu chuyện được kể từ góc nhìn của một người đàn ông chỉ cần chiếm được một phần nhỏ trong trái tim của những người thực sự quan trọng với mình thì điều đó cũng là quá đủ cho bản thân. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi phim vào ngày 24/3 này nhé! Chúc các bạn xem A Piece Of Your Mind tại yophim.net vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Một Nửa Của Một Nửa: - xem A Piece Of Your Mind - phim một nửa của một nửa hàn quốc - xem phim một nửa của một nửa trọn bộ - Phim một nửa của một nửa

+ Phim có nội dung tương tự: Thanh Tra Siêu Phàm

Xem Phim
Tắt