Muốn Cả Thế Giới Nghe Thấy

Trung Quốc Cantabile Youth 2020

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Tập 1 + 2 Full HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Trương Tân Thành, Lâm Duẫn
  • Đánh giá : 9.2 (243 lượt)

Muốn Cả Thế Giới Nghe Thấy Tập 1 + 2 Full HD (2020)

Xem Phim Muốn Cả Thế Giới Nghe Thấy - Cantabile Youth Tập 1 Vietsub theo tin rumor dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 6 này trên đài truyền hình MangoTV và Vietsub sớm nhất tại Yophim.net vào lúc 21h các ngày phát sóng phim.

Nội dung Phim Muốn Cả Thế Giới Nghe Thấy Tập 1 Vietsub sắp chiếu tập 2/3/4/5/6  cải biên từ bộ "Giao hưởng tình nhân mộng" của Nhật Bản
Phim đã khai máy vào ngày 30/9/2018 và chính thức đóng máy ngày 16/1/2019 này. Phim Xoay Quanh về 2 nhân vật là Lý Trăn Ngôn và Phương Tiểu Oa  nam chính Lý Trăn Ngôn – vai diễn được Trương Tân Thành đảm nhận trong phiên bản Hoa ngữ được hình dung là thể loại người chơi các bản nhạc không sai một dấu chấm trên bảng tổng phổ trong khi nữ chính Phương Tiểu Oa (Lâm Doãn) thì “chơi nhạc” bằng tai và thường xuyên phá cách. Điều này dẫn đến nhiều cuộc đụng độ giữa hai nhân vật.

Phương Tiểu Oa ngay lập tức phải lòng đàn anh đẹp trai. Trong khi đó, mặc dù họ đối lập nhau, Lý Trăn Ngôn vẫn bị thu hút bởi cách chơi piano của Phương Tiểu Oa. Khi hai người tìm hiểu nhau, họ giúp khắc phục những khiếm khuyết của nhau. Lý Trăn Ngôn vô thức chăm sóc Phương Tiểu Oa và giúp cô nhận ra tài năng piano của mình. Phương Tiểu Oa có một mối quan hệ yêu-ghét với piano do chấn thương thời thơ ấu với một giáo viên nghiêm khắc. Liệu rằng sau bao chuyện họ có thể hiểu được tình cảm dành cho nhau hay không? và câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Muốn Cả Thế Giới Nghe Thấy: - xem phim muốn cả thế giới nghe thấy trọn bộ - phim muốn cả thế giới nghe thấy Vietsub - phim muốn cả thế giớ nghe thấy 2020 - Xem phim muốn cả thế giới nghe thấy Yophim.

+ Phim Trung Quốc có nội dung hay: Thái Tử Phi Giả Mạo

Xem Phim
Tắt