Muôn Kiểu Làm Dâu

Tập Cuối HTV7 Việt Nam

  • Trạng thái : Tập 103
  • Tập tiếp theo : Tập 103 và 104
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Kim Xuân, NSƯT Mỹ Duyên, Phương Dung, Anh Tuấn, Ngân Quỳnh , Lương Thế Thành, Hùng Thuận, Hồ Bích Trâm, Tuyền Mập, Hứa Minh Đạt, bé Thanh Hà
  • Đánh giá : 8.5 (173 lượt)

Muôn Kiểu Làm Dâu Tập 103 và 104 (2019)

Xem Phim Muôn Kiểu Làm Dâu tập 102 103 104 - Kênh HTV7 là bộ phim muôn kiểu làm dâu phim VIệt Nam, xem phim muôn kiểu làm dâu trọn bộ 100 tập phim được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 19h55 phút và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày trong tuần nhé!

Phim Muôn Kiểu Làm Dâu Tập 103 sắp chiếu tập 91 92 93 là bộ phim việt nam , xem muôn kiểu làm dâu HTV7 , xem phim muôn kiểu làm dâu trọn bộ là bộ phim có nội dung là câu chuyện làm dâu kiểu mẫu của bốn cô bạn thân: Minh Anh, Trúc Mây, Tú Uyên và Hoàng My. Trong đó, Hoàng My và người chồng có tính trẻ con tưởng chừng sống trong cảnh nhung lụa là hạnh phúc viên mãn. Nhưng thực tế, toàn bộ tài sản mà họ đang hưởng đều nằm trong tay mẹ chồng nên hai người luôn bị coi là kẻ ăn bám.

Còn Tú Uyên cũng chẳng sung sướng hơn khi cô luôn bị mẹ chồng đay nghiến. Bởi bà luôn cho rằng con dâu chỉ là một luật sư hạng quèn, chuyên tư vấn miễn phí về ly hôn nên thường không xem trọng. Từ khi bước chân về nhà chồng, muon kieu lam dau tap cuoi Trúc Mây luôn cố gắng làm tròn bổn phận làm dâu. Nhưng dường như, cô càng ra sức vun vén, chăm lo cho gia đình chồng thì mẹ chồng lại càng thờ ơ trước những cố gắng của mình. 

Xem muon kieu lam dau tron bo: Có lẽ người thoải mái nhất trong hội các nàng dâu chính là cô nàng Minh Anh với cuộc hôn nhân lý tưởng không có mẹ chồng. Nhưng vào một ngày, cô bất ngờ với gia đình chồng “từ trên trời rơi xuống” khiến cho cuộc sống của bản thân bị đảo lộn.

Muôn Kiểu Làm Dâu Tâp 47 + 48: Minh Anh, Trúc Mây, Tú Uyên và Hoàng My - mỗi người mỗi tính cách, đại diện cho những nàng dâu đang phải đối mặt với muôn kiểu làm dâu trong xã hội hiện đại. Thông qua câu chuyện của họ để thấy được mỗi gia đình là mỗi lát cắt trong cuộc sống hôn nhân, ở đó không chỉ là tình yêu thương chồng vợ, mà còn là cách đối nhân xử thế với những người đã sinh ra chồng mình. 

Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ nư thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Phim Muôn kiểu làm dâu tập cuối tại yophim.net vui vẻ nhé ^_^

+ Phim có nội dung tương tự: Cô Gái Nhà Người Ta

Xem các tập mới nhất ===>>> 45 46 47 48

- Từ khoá tìm kiếm phim Muôn Kiểu làm Dâu: - xem phim muôn kiểu làm dâu tập 47 - muôn kiểu làm dâu tập 48 - phim muôn kiểu làm dâu trọn bộ - xem phim muôn kiểu làm dâu - Muôn KIểu Làm Dâu HTV7 - xem phim muôn kiểu làm dâu tập cuối

 

Xem Phim
Tắt