Năm Thành Hoá Thứ Mười Bốn

Thành Hóa Thập Tứ Niên

  • Trạng thái : Tập 48/48 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Quan Hồng, Phó Mạnh Bách, Lưu Diệu Nguyên, Mao Nghị, Vương Mậu Lôi
  • Đánh giá : 7.6 (183 lượt)

Năm Thành Hoá Thứ Mười Bốn Trọn Bộ (2020)

Xem Phim Năm Thành Hoá Thứ Mười Bốn - Thành Hoá Thập Tứ Niên tập 46 Vietsub là phim cổ trang của  Trung Quốc, phim có lịch chiếu vào lúc 21h và được Vietsub sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày thứ 4 và thứ 5 hằng tuần.

Phim Năm Thành Hoá Thứ Mười Bốn Tập 46 Vietsub sắp chiếu tập 47 48 Vietsub , thành hoá thập tứ niên 2020 là phim có sự tham gia của các diễn viên như Quan Hồng, Phó Mạnh Bách, Lưu Diệu Nguyên, Mao Nghị, Vương Mậu Lôi. Nội dung phim kể về lấy bối cảnh vào năm thứ 14 dưới triều đại của Hoàng đế Thành Hoá, Đường Phiếm, một quan chức lục phẩm và Tùy Châu, một cẩm y vệ cùng chung tay phá tan âm mưu duy trì hòa bình và trật tự cho người dân.

Sau khi làm việc cùng nhau để giải quyết vụ án liên quan đến con trai của Hầu tước, Đường Phiếm (Quan Hồng) và Tùy Châu (Phó Mạnh Bách) có được danh tiếng rộng rãi và hình thành một tình bạn lâu dài với nhau. Đường Phiếm vẫn trung thực và ngay thẳng trong nhiệm vụ của mình là một quan chức và tiếp tục thuê một ngôi nhà nhỏ.Chủ nhà của y được tìm thấy đã chết trong khu nhà của cô ta có lẽ là do tự sát, nhưng manh mối dẫn đến những nghi ngờ về hành vi trả thù giết người. Sau khi vụ án được giải quyết, Đường Phiếm đi đến Hà Nam để điều tra vụ mất tích đột ngột của những người ở gần khu lăng mộ của cố Hoàng đế Bắc Tống.

Khi thủ phạm được tiết lộ, có vẻ như y chỉ là một con cờ trong một âm mưu lớn hơn nhiều. Khi các vụ án lớn tiếp tục gây tai họa cho đất nước và các khu vực trấn, Đường Phiếm và Tùy Châu làm việc chăm chỉ để vạch mặt kẻ chủ mưu đang đứng đằng sau "giật dây điều khiển" Liệu rằng câu chuyện của những người họ sẽ như thế nào? Vụ án sẽ ra sao? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé ! CHúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

Xem Phim
Tắt